Sàn giao dịch phi tập trung Futureswap huy động được 12 triệu đô la từ Ribbit Capital và những người khác

0
4614

Futureswap, một sàn giao dịch phi tập trung để giao dịch hoán đổi vĩnh viễn, đã huy động được 12 triệu đô la trong một vòng tài trợ mới.

Ribbit Capital, Framework Ventures, True Ventures và Placeholder đồng dẫn đầu vòng này, mỗi bên đầu tư 2 triệu đô la, Derek Alia đồng sáng lập Futureswap nói với The Block. Phần còn lại của số tiền được tài trợ bởi những người ủng hộ khác.

Đây là khoản đầu tư đầu tiên của Ribbit Capital vào một sàn giao dịch phi tập trung, theo Futureswap.

Alia cho biết vòng tài trợ được bảo đảm thông qua bán token và đây là khoản tài trợ Series A của Futureswap. Dự án trước đó đã huy động được 1,6 triệu đô la trong hai vòng, nâng tổng số tiền tài trợ cho đến nay lên 13,6 triệu đô la.

Với nguồn vốn mới trong tay, sàn giao dịch có kế hoạch mở rộng đội ngũ tám người hiện tại và phát triển nền tảng của mình, Alia cho biết.

Khởi chạy V4

Futureswap cũng đã tung ra phiên bản thử nghiệm mới của nền tảng của mình (V4) trên nền tảng Ethereum Lớp 2 Arbitrum.

Hoán đổi kỳ hạn cho phép giao dịch hoán đổi vĩnh viễn, một loại hợp đồng phái sinh. Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn cho phép các nhà giao dịch mua hoặc bán tài sản tiền điện tử với đòn bẩy và không có ngày hết hạn. Futureswap cung cấp đòn bẩy gấp 30 lần. Sàn giao dịch này ra mắt lần đầu tiên trên Ethereum vào tháng 4 năm 2020. V3 testnet của nó tồn tại trong thời gian ngắn và hiện tại testnet V4 đã ra mắt công chúng. Alia cho biết mạng chính sẽ ra mắt vào cuối tuần này.

Bởi vì các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn không có ngày hết hạn như hợp đồng tương lai, chúng tuân theo cơ chế tỷ lệ tài trợ để cân bằng các vị thế ngắn và dài. Khi giá của một giao dịch hoán đổi vĩnh viễn vượt quá giá chỉ số, những người mua phải trả một khoản phí ngắn để khuyến khích những người bán khống tham gia thị trường hoặc giảm động cơ ở lại dài hạn (và ngược lại).

Futureswap cho biết họ đã tạo điều kiện cho khối lượng giao dịch hơn 4,2 tỷ đô la kể từ khi ra mắt.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên