Tại sao Bitcoin lại tăng? Brian Kelly của CNBC cho biết hai chất xúc tác vĩ mô hỗ trợ cho cuộc biểu tình gần đây của BTC

0
2764

Nhà phân tích Brian Kelly của CNBC xác định hai chất xúc tác vĩ mô đang đẩy Bitcoin (BTC) lên mức cao nhất kể từ khi nó bị rơi vào tháng 5.

Trong một tập mới của Fast Money, Giám đốc điều hành và người sáng lập của công ty đầu tư tiền kỹ thuật số BKCM nói rằng các vấn đề chủ yếu ảnh hưởng đến các tài sản truyền thống như cổ phiếu và trái phiếu hiện ảnh hưởng đến giá Bitcoin khi tiền điện tử ngày càng được sử dụng như một biện pháp phòng ngừa lạm phát.

“Ở đây có khá nhiều điều trái ngược. Đó là những gì đang diễn ra ở đây. Chúng ta đã nói về nó trong năm qua về cách Bitcoin trở thành một tài sản vĩ mô hơn, vì vậy nó bắt đầu phản ứng với những thứ như kịch trần nợ và lạm phát cao hơn, và nếu bạn nhìn vào mối tương quan giữa Bitcoin và dầu, đó là bây giờ tích cực trên cơ sở luân phiên kéo dài 30 ngày và đang bắt đầu tích cực hơn, vì vậy tôi nghĩ những gì mọi người đang sử dụng, các tổ chức đã bắt đầu sử dụng nó, giống như một hàng rào lạm phát.”

Kelly cũng nói rằng sự lạc quan về quyết định sắp tới của Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về các quỹ giao dịch trao đổi hợp đồng tương lai Bitcoin (ETF) đang chờ xử lý trong tháng này cũng đang thúc đẩy đà tăng gần đây của Bitcoin.

“Điều khác mà bạn có ở đây là có một quyết định về một quỹ ETF dựa trên tương lai sắp ra mắt vào giữa tháng 10, ngày 18 tháng 10, tôi tin và vì vậy tôi nghĩ rằng chúng ta đang thấy rất nhiều suy đoán rằng có thể được chấp thuận vào thời điểm đó. Cả hai điều đó đều phù hợp với [BTC].”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên