Acala và Moonbeam dẫn đầu đấu giá Polkadot Parachain với TVL 2,5 tỷ đô la

0
1622

Tóm tắt

  • Hai giao thức Polkadot có hơn 60 triệu DOT giữa chúng
  • Phiên đấu giá cho vị trí parachain đầu tiên kết thúc vào ngày 18 tháng 11
  • Giá DOT giảm 10% trong đợt sụt giảm trên toàn thị trường ngày nay

Có hai con ngựa đang vươn lên dẫn đầu trong cuộc đấu giá Polkadot parachain khai mạc và thời hạn kết thúc cuộc đấu giá đang đến gần.

Các cuộc đấu giá parachain rất được mong đợi của mạng Polkadot đã bắt đầu vào ngày 11 tháng 11 và hai dự án đang dẫn đầu đáng kể so với phần còn lại của gói tranh giành vị trí.

Với tổng giá trị tổng hợp của DOT trị giá hơn 2,5 tỷ đô la được cam kết, Acala và Moonbeam là những ứng cử viên sáng giá cho chiến thắng trong phiên đấu giá kết thúc vào ngày 18 tháng 11.

Dự án chiến thắng sẽ được giới thiệu như một parachain Polkadot chính thức vào ngày 18 tháng 12 cùng với những người chiến thắng trong năm cuộc đấu giá tiếp theo. Lượt thứ hai sẽ bắt đầu khi lượt đầu tiên kết thúc và người về nhì có thể tiếp tục cuộc chiến cho vay của đám đông.

Các đối thủ Parachain đang cạnh tranh với nhau

Trung tâm DeFi có trụ sở tại Polkadot, Acala hiện đang dẫn đầu cuộc đấu giá cho vay theo đám đông nhưng với tỷ suất lợi nhuận thấp. Tại thời điểm viết bài, Acala có 30,8 triệu DOT token được phân bổ theo DotMarketCap, trị giá khoảng 1,3 tỷ đô la theo giá hiện tại.

Đã có 41.667 đóng góp cho dự án đang thưởng cho những người tạo DOT bằng ACA token. Dự án nhằm mục đích phát hành một stablecoin có tên là Acala Dollar để khởi động DeFi cross-chain và DEX trên hệ sinh thái Polkadot.

Ở vị trí thứ hai là giao thức cầu nối Máy ảo Ethereum Moonbeam cho phép các nhà phát triển Ethereum chuyển các hợp đồng thông minh và dApps sang Polkadot một cách liền mạch. Moonbeam có 30,7 triệu DOT ủng hộ, trị giá khoảng 1,29 tỷ đô la.

Đã có sự đóng góp từ 62.835 thực thể để hỗ trợ Moonbeam đang phát hành phần thưởng bằng GLMR token.

Trung tâm mở rộng quy mô dApp Astar Network đứng ở vị trí thứ ba với 6,6 triệu DOT được cam kết trị giá khoảng 278 triệu đô la. Công ty đầu tư mạo hiểm do Trung Quốc quản lý DFG gần đây đã thêm 300.000 DOT vào tổng số đó như được công bố vào ngày 15 tháng 11.

Người chiến thắng trong cuộc đấu giá sẽ được xác định theo phương pháp “nến Hà Lan”, phương pháp này quyết định về thời điểm mà cuộc đấu giá sẽ kết thúc sau khi đấu thầu hoàn tất. Điều này là để ngăn chặn sự thao túng vào phút cuối.

Giá DOT giảm

Token gốc của Polkadot đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại chỉ dưới 55 đô la vào ngày 4 tháng 11 khi sự cường điệu của phiên đấu giá parachain được tăng cường. Các token được đặt cọc tạm thời được đưa ra khỏi lưu thông và được sử dụng để đạt được phần thưởng trong các khoản vay của đám đông.

Hôm nay, DOT đã tăng giá với phần còn lại của thị trường tiền điện tử bán phá giá 10% trong 24 giờ qua, giảm xuống còn 42 đô la vào thời điểm báo chí theo CoinGecko.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên