Bitcoin bị phá giá 5000 đô la, đây là ai có thể phải chịu tội

0
3302

Theo dữ liệu do Glassnode cung cấp, các nhà giao dịch ngắn hạn là những người bán tích cực nhất trên thị trường trong đợt bán tháo mạnh ngày hôm qua.

Ai đã bán khống thị trường?

Trên biểu đồ được cung cấp, người dùng có thể thấy rằng Tỷ lệ lợi nhuận đầu ra chi tiêu của những người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn đã giảm mạnh, báo hiệu rằng hầu hết những người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn “hoảng sợ bán ra” ngay sau khi đồng tiền điện tử đầu tiên giảm một vài điểm phần trăm.

Các nhà giao dịch hiện đang thua lỗ rất có thể là các nhà giao dịch bán lẻ hoặc tư nhân, những người đã mua tiền điện tử ngay tại hoặc gần đỉnh. Sau khi các thị trường giao dịch đó bán Bitcoin, một loạt các đợt thanh lý đã diễn ra trên thị trường phái sinh.

Chỉ báo SOPR

SOPR là một chỉ báo dữ liệu trên chuỗi tương đối đơn giản có thể phản ánh lợi ích hiện tại của mỗi lần thoát trên blockchain hoặc đơn giản là xác định tỷ lệ giữa giá của một lệnh mua và giá của một lệnh bán.

Nếu giá trị SOPR lớn hơn một, điều đó có nghĩa là một nhà giao dịch đã thoát ra khỏi thị trường với mức lãi. Trong trường hợp này, hầu hết các nhà giao dịch ngắn hạn đã thoát khỏi tình trạng thua lỗ, điều này thường có nghĩa là họ sẽ xem xét mục nhập khi giá đạt đến điểm thoát của họ. Theo dữ liệu thị trường, áp lực bán lớn nhất hiện tại quanh mức $ 56,000- $ 55,000.

Cấu trúc thị trường hiện tại

Hiện tại, Bitcoin đang trải qua một đợt phục hồi nhẹ khi tăng trở lại 2,1% giá trị, trong khi mất khoảng 8,7% vào ngày hôm trước. Việc bán tháo Bitcoin đã bắt đầu theo sự điều chỉnh của thị trường tài chính toàn cầu, gây ra bởi các biện pháp đại dịch mới mà các quốc gia hiện đang thực hiện.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên