Bộ xử lý thanh toán tiền điện tử bắt đầu cho phép hơn 500 người bán chấp nhận thanh toán bằng Shiba Inu ($SHIB)

0
3014

Bộ xử lý thanh toán tiền điện tử phổ biến CoinGate đã thêm hỗ trợ cho tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu ($SHIB), cho phép hơn 500 người bán chấp nhận nó làm phương thức thanh toán.

Theo một thông báo mà công ty đã công bố, người dùng của họ hiện có thể chấp nhận, mua, giao dịch và chi tiêu SHIB thông qua CoinGate. Thông báo nêu chi tiết rằng điều này có nghĩa là hơn 500 người bán có thể sử dụng tiền điện tử làm phương thức thanh toán và người dùng có thể mua thẻ quà tặng bằng nó.

CoinGate, đáng chú ý, là một bộ xử lý thanh toán tiền điện tử có trụ sở tại Lithuania được thành lập vào năm 2014. Nó tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ và một nhóm gồm 50 người đang làm việc trên các sản phẩm của mình. Trên trang web của mình, công ty tuyên bố đã tạo điều kiện cho 1,65 triệu giao dịch và có hơn 280.000 người dùng đã đăng ký.

Như CryptoGlobe đã báo cáo, dịch vụ ví tiền điện tử ZenGo do Samsung hậu thuẫn đã thông báo rằng họ đã thêm Shiba Inu vào nền tảng của mình vào đầu tuần này, cho phép người dùng mua, gửi, nhận và giao dịch SHIB.

Theo Giám đốc điều hành Adam Aron của công ty, người đã tiết lộ động thái này trên phương tiện truyền thông xã hội.

Theo Aron, bộ xử lý thanh toán tiền điện tử BitPay đang bổ sung Shiba Inu “đặc biệt” vì anh ấy đã yêu cầu họ để AMC có thể chấp nhận tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme cho các khoản thanh toán trực tuyến cho vé xem phim và các ưu đãi.

Đáng chú ý, dữ liệu gần đây đã chỉ ra rằng khoảng 71% những người nắm giữ cổ phiếu SHIB của họ hiện đang ở trong tình trạng có lãi, trong khi khoảng 17% đang giảm khoản đầu tư của họ. Giá của Shiba Inu đã bùng nổ trong năm nay trong bối cảnh giao dịch bán lẻ điên cuồng hỗ trợ hầu hết các loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme.

Sự điên cuồng trong giao dịch đã dẫn đến một đợt tăng giá cho phép nhà đầu tư SHIB biến khoản đặt cược 8.000 đô la vào tiền điện tử thành một khoản dự trữ có thời điểm trị giá 5,7 tỷ đô la. Điều này cho thấy một số nhà đầu tư đang chờ đợi những khoản lợi nhuận đáng kể mà họ có thể muốn chi trong tương lai gần.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên