Các nhà giao dịch bitcoin nên chú ý đến mức giá này trong bối cảnh thị trường tiền điện tử thoái lui, nhà phân tích chuỗi trực tuyến Will Clemente cho biết

0
3231

Nhà phân tích chuỗi nổi tiếng Will Clemente cho biết anh đã xác định được mức hỗ trợ mới cho Bitcoin (BTC) sau đợt giảm giá mới nhất do Covid gây ra trên thị trường tiền điện tử.

Clemente nói với 430.000 người theo dõi Twitter của anh ấy rằng 53.000 đô la là mức giá cần theo dõi và sẽ không ngạc nhiên khi anh ấy thấy tài sản tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường được kiểm tra ở mức hỗ trợ này vì anh ấy vẫn chưa thấy bất kỳ đợt giảm giá lớn nào.

“Tin tức biến thể sống động không phải là lý tưởng. Tuy nhiên, để thấy bất kỳ số lượng lớn [thanh lý] hoặc [lãi suất mở] nào, vì vậy rất có thể xảy ra mức thấp hơn bấc.

Tuy nhiên, cơ sở chi phí STH (người nắm giữ ngắn hạn), hay cái mà tôi gọi là ‘dải hỗ trợ thị trường tăng giá trên chuỗi’, nằm ở mức 53.000 đô la. ”

Image
Nguồn: WClementeIII / Twitter

Bitcoin đang được trao tay ở mức 54.350 đô la vào thời điểm viết bài, giảm 8,6% so với mức cao nhất trong 24 giờ là 59.445 đô la.

Trong một bài đăng trên blog Bản tin thị trường về giải pháp Blockware mới, Clemente cho biết dữ liệu tỷ lệ lợi nhuận đầu ra đã chi tiêu (SOPR) cho thấy các nhà đầu tư BTC vẫn chưa sẵn sàng bắt đầu bán token của họ khi bị thua lỗ, một tín hiệu cho thấy dải hỗ trợ có thể giữ vững. SOPR là một chỉ số trực tuyến cho biết liệu những người nắm giữ BTC đang bán lãi hay lỗ.

Clemente cũng nói rằng ở đó anh ấy đang nhìn thấy một mô hình mà những người nắm giữ Bitcoin mạnh mẽ đang hấp thụ áp lực bán từ những người nắm giữ ngắn hạn.

“Có một sự phân kỳ tăng rõ ràng giữa tỷ lệ sốc của nguồn cung kém thanh khoản và giá ngay bây giờ. Cú sốc cung cấp lỏng so sánh các thực thể thanh khoản (bán 50% số BTC mà họ thu vào) và các thực thể có tính thanh khoản cao (bán 75% số tiền họ thu được) với các thực thể kém thanh khoản (nắm giữ 75% số tiền họ thu được). Điều này có nghĩa là nguồn cung đang chuyển sang các đơn vị có ít lịch sử bán hàng. Nếu điều này bắt đầu giảm, tôi sẽ trở nên giảm giá, nhưng hiện tại, nó đang tiếp tục xu hướng ổn định. “

Clemente kết luận rằng anh ấy vẫn lạc quan về BTC bất chấp đợt điều chỉnh gần đây, nhưng anh ấy đã sẵn sàng thay đổi lập trường của mình khi anh ấy thấy các chỉ số chính trên chuỗi in ra các tín hiệu giảm giá rõ ràng.

“Tóm lại, nếu chúng ta thực sự đang ở trong một thị trường tăng giá, thì sự bất đối xứng đang rất lệch sang hướng tăng ngay bây giờ. Tình trạng không hợp lệ sẽ bắt đầu đóng dưới 53.000 đô la trong vài ngày, khi thấy SOPR phá vỡ bên dưới và không thực hiện lại được 1 từ phía dưới, cũng như bắt đầu thấy cú sốc về nguồn cung kém thanh khoản. ”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên