Các nhà tư vấn công nghệ Phoenix có trụ sở tại UAE đặt hàng giàn khoan khai thác tiền điện tử trị giá 650 triệu đô la

0
4547

Giao dịch mua này là một trong những giao dịch lớn nhất từ ​​trước đến nay và đưa UAE lên bản đồ khai thác tiền điện tử.

Giám đốc điều hành Munaf Ali cho biết tại Hội nghị thượng đỉnh khai thác kỹ thuật số thế giới (WDMS) có trụ sở tại UAE, đã ký một đơn đặt hàng trị giá 650 triệu đô la cho các giàn khai thác tiền điện tử, một trong những giao dịch mua lớn nhất kỷ lục.

Việc giao hàng các máy “thế hệ mới” sẽ bắt đầu vào năm 2022. Phoenix cũng sẽ đặt hàng các mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng khai thác tiền điện tử (ASIC) trị giá hơn 2 tỷ đô la vào quý 3 năm 2022.

Cơ sở khai thác của Phoenix sẽ tiêu thụ hơn 600MW điện và sẽ tiếp tục mở rộng để đạt 1,4GW trong vòng 18-24 tháng tới, Ali cho biết.

Người đồng sáng lập và đồng chủ tịch của Core Scientific, Darin Feinstein đã chúc mừng CEO Phoenix Tech về việc mua bán, đồng thời nói thêm rằng ông rất vui khi thấy mạng lưới Bitcoin được phân cấp nhiều hơn.

Xiaotong Li, Giám đốc Kinh doanh của Khu vực EMEA & CIS cho biết Bitmain sẽ công bố công cụ khai thác mới của mình trong hội nghị vào ngày mai, cho biết tại một buổi thuyết trình khác tại WDMS.

Phoenix Tech có liên kết với Phoenix Store, nhà phân phối của Bitmain tại Trung Đông.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên