Keep Network tăng 45% trong bối cảnh sáp nhập ngưỡng sắp tới

0
2598

Giá Keep Network hôm nay tăng hơn 45%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất trên Crypto.com. Với vốn hóa thị trường là 570 triệu đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 898 triệu đô la, rõ ràng thị trường tiền điện tử rất hào hứng với KEEP. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn Keep Network và token KEEP của nó và xem tất cả những lời cường điệu là gì.

Keep Network là gì?

Được thành lập vào năm 2017, Keep Network là một lớp bảo mật cho public blockchain. Nói cách khác, Keep cho phép dữ liệu cá nhân được sử dụng trên các giao thức công khai mà không phải hy sinh quyền riêng tư hoặc bí mật.

Keep Network có tính năng “Keep”, là các vùng chứa off-chain cho phép các hợp đồng thông minh sử dụng dữ liệu riêng tư mà không để lộ nó ra công chúng.

Token KEEP là gì?

KEEP là token gốc của mạng được sử dụng để bảo mật mạng, kiếm phí cung cấp công việc và một loạt các chức năng khác.

Điểm hấp dẫn nhất của KEEP là APY cao mà người dùng có thể nhận được để đổi lại việc đặt token của họ. Tại thời điểm viết bài, người dùng có thể kiếm được tới 21,792% APY.

Một điểm hấp dẫn khác đối với KEEP là Ethereum Bridge tBTC của nó. tBTC là một token ERC-20 được gắn với giá trị của BTC. tBTC cho phép người dùng truy cập vào hệ sinh thái DeFi và kiếm phần thưởng đặt cược bằng BTC hiện có của họ.

Tại sao giá Keep lại tăng?

Lý do cho đợt bơm gần đây của KEEP là một thông báo trên Medium gần đây về việc sáp nhập sắp tới với Nu Cypher – một dự án khác cung cấp một lớp bảo mật trên blockchain Ethereum.

Nu Cypher có token của riêng mình, NU, cũng đã tăng giá hơn 25% trong bối cảnh thông báo.

Thông báo gần đây đưa ra thời hạn hai tháng mà cộng đồng và nhóm đứng sau hai dự án sẽ thực hiện để hoàn thành việc sáp nhập.

Không có nghi ngờ gì khi thông báo sáp nhập là một yếu tố lớn trong động lực gần đây cho cả KEEP và NU. Với mức vốn hóa thị trường là 500 triệu đô la, có rất nhiều cơ hội để KEEP tiếp tục quỹ đạo tăng giá của mình.

Đây không phải là lời khuyên giao dịch hoặc đầu tư. Luôn tự nghiên cứu khi mua bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên