$BTC: Một công ty khởi nghiệp bất động sản được hỗ trợ bởi Jeff Bezos Bán tài sản đầu tiên của mình ở Colombia …

0
7138
  • Prometheus International, một nhà phát triển bất động sản ở châu Âu, đã bán hai dinh thự sang trọng trên đảo Madeira của Bồ Đào Nha với tổng giá trị 4,1 triệu euro (4,7 triệu đô la), được thanh toán bằng tiền điện tử phổ biến Cardano ($ADA).
  • Thỏa thuận do công ty bất động sản trực tuyến La Haus làm trung gian sau khi họ nhận được khoản thanh toán dự trữ 0,03 BTC một tháng trước.
  • Giao dịch đã được hoàn tất thông qua Lightning Network, cơ chế mở rộng quy mô layer 2 của Bitcoin và bộ xử lý thanh toán có tên OpenNode. Người mua không ở Colombia vào thời điểm giao dịch diễn ra khoảng một tháng sau khi La Haus bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng bitcoin.

Giao dịch bất động sản đầu tiên ở Colombia gần đây đã được hoàn thành bằng cách sử dụng đồng tiền điện tử hàng đầu là bitcoin ($BTC), sau khi một trang web bất động sản Mỹ Latinh do Jeff Bezos hậu thuẫn đã ký hợp đồng cho một căn hộ ở Natura, thuộc khu vực tây bắc của đất nước.

Cơ chế mở rộng quy mô layer 2 của bitcoin

Thỏa thuận do công ty bất động sản trực tuyến La Haus làm trung gian sau khi họ nhận được khoản thanh toán dự trữ 0,03 BTC một tháng trước, theo Valora Analitik và đây không phải là đợt bán BTC đầu tiên của công ty; nó đã bán một tài sản cho tiền điện tử ở Mexico.

Giao dịch đã được hoàn tất thông qua Lightning Network, cơ chế mở rộng quy mô layer 2 của Bitcoin và bộ xử lý thanh toán có tên OpenNode. Người mua không ở Colombia vào thời điểm giao dịch diễn ra khoảng một tháng sau khi La Haus bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng bitcoin.

Rodrigo Sanchez-Rios, chủ tịch và đồng sáng lập của La Haus, đã tuyên bố rằng BTC sẽ là đồng tiền dự trữ trong tương lai. La Haus, thông qua mối quan hệ với OpenNode, cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử trong khi các nhà cung cấp được thanh toán bằng tiền pháp định. Công ty muốn chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cho tất cả các dự án của mình ở Colombia. Theo Jehudi Castro, phó chủ tịch phụ trách tương lai và đổi mới của công ty, việc thỏa thuận diễn ra chưa đầy một tháng nói lên nhu cầu chưa được đáp ứng.

La Haus được hỗ trợ bởi Bezos Expeditions, một tổ chức đầu tư của Mỹ quản lý các khoản đầu tư cá nhân của người sáng lập Amazon.com Jeff Bezos như một văn phòng gia đình. Công ty đầu tư vào các doanh nghiệp giai đoạn đầu, giai đoạn cuối và giai đoạn hạt giống trên nhiều ngành công nghiệp.

Hai dinh thự sang trọng trên đảo Madeira của Bồ Đào Nha với tổng trị giá 4,1 triệu euro (4,7 triệu đô la), được thanh toán bằng tiền điện tử phổ biến Cardano (đô la Mỹ ADA)

Điều đáng nói là việc áp dụng tiền điện tử ở Mỹ Latinh đang gia tăng. Một trong những động lực chính của sự tăng trưởng đó là lĩnh vực bất động sản, với một số doanh nghiệp ở Venezuela chấp nhận stablecoin USDT để đổi lấy ô tô và nhà ở. Vào tháng 10 năm 2021, Prometheus International, một nhà phát triển bất động sản ở châu Âu, đã bán hai dinh thự sang trọng trên đảo Madeira của Bồ Đào Nha với tổng giá trị 4,1 triệu euro (4,7 triệu đô la), được thanh toán bằng tiền điện tử phổ biến Cardano ($ADA).

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên