AAVE tăng vọt 26% trong tuần này khi “Cá mập và cá voi” tích lũy được 70.000 tokens: Thông tin chi tiết về Santiment

0
2400

Theo dữ liệu được cung cấp bởi nguồn cấp dữ liệu phân tích trên chuỗi của Santiment, giao thức tài chính phi tập trung Aave – cho phép mọi người cho vay và mượn tiền điện tử – đã tăng vọt 26% khi các nhà đầu tư và cá voi tích lũy được 70.000 mã thông báo.

Tích lũy AAVE

Biến động giá của AAVE tương tự như hiệu suất của các tài sản kỹ thuật số như Luna và Rune, vì chúng gần đây đã phục hồi bất chấp các điều kiện khó khăn của thị trường xu hướng giảm. Như dữ liệu từ Santiment gợi ý, động lực chính của sự tăng trưởng đột ngột là sự tích lũy các địa chỉ có giá từ 152.000 đô la đến 1,52 triệu đô la.

Các địa chỉ nói trên đã có thêm 10,7 triệu đô la AAVE trong hai tháng qua, cho thấy nhu cầu gia tăng từ các nhà đầu tư bán lẻ.

Phân tích kỹ thuật AAVE

Theo các chỉ báo kỹ thuật khác nhau như Chỉ số sức mạnh tương đối và Đường trung bình động theo cấp số nhân, tài sản hiện đang trong quá trình thay đổi xu hướng khi giá của AAVE đã phá vỡ đường trung bình động 50 ngày.

Đối với RSI, thường phản ánh trạng thái hiện tại của tài sản, nó di chuyển trong vùng “tăng” trên giá trị 50. Nhưng trong khi di chuyển gần đến 60, chỉ báo này vẫn còn cách xa vùng “mua quá mức”, điều này cho thấy rằng AAVE vẫn còn dư địa để tăng trưởng nếu sức mua vẫn duy trì trên thị trường.

Trước đây được gọi là ETHLend, Aave cho phép người dùng cho vay và mượn tiền điện tử và kiếm lãi khi gửi tài sản kỹ thuật số vào các nhóm thanh khoản. Để cung cấp tính thanh khoản cho các cặp giao dịch và hoán đổi, người dùng sẽ nhận được phần thưởng.

Mức độ phổ biến của nền tảng này đã tăng lên sau sự phát triển bùng nổ của ngành DeFi, khi nhiều người dùng phân phối lại tiền của họ cho các lựa chọn ổn định hơn như canh tác và đặt cược thanh khoản.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên