Tokens AXS, SLP quay cuồng sau vụ hack Ronin 622 triệu đô la

0
1187

Các token trong trò chơi cung cấp năng lượng cho trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm tiền phổ biến Axie Infinity đã tiếp tục sụp đổ sau vụ hack ngày hôm qua.

Một ngày sau khi Sky Mavis tiết lộ rằng một hacker đã đánh cắp 173.600 ETH trị giá 622 triệu đô la từ sidechain Ronin, các Axie Infinity Shards (AXS) và Smooth Love Potion (SLP) vẫn đang quay cuồng.

Sky Mavis là nhóm phát triển đằng sau trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm tiền phổ biến Axie Infinity. Mạng Ronin là một sidechain làm cầu nối trò chơi với mạng Ethereum chính, cho phép người chơi chuyển tiền vào và ra khỏi nó.

Tính đến sáng thứ Tư, AXS giảm 7,3% và SLP giảm 5,1% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu được lấy từ CoinMarketCap.

AXS token được sử dụng để tham gia vào trò chơi và cũng đóng vai trò là token quản trị của nó, trong khi SLP được trao cho người chơi khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc đánh bại đối thủ.

Vụ hack Axie Infinity

Người đồng sáng lập Axie Infinity và Giám đốc điều hành Aleksander Larsen cho biết trong một luồng Twitter rằng anh ấy đang làm việc với hội đồng quản trị Sky Mavis và các chuyên gia an ninh mạng kể từ hôm qua để loại trừ khả năng tồn tại bất kỳ mối đe dọa nào đối với mạng Ronin.

Ông viết: “Đây là một cuộc tấn công kỹ thuật xã hội kết hợp với lỗi của con người từ tháng 12 năm 2021. Công nghệ Sky Mavis rất vững chắc và chúng tôi sẽ sớm thêm một số trình xác thực mới vào Mạng Ronin để phân cấp mạng hơn nữa.”

Vụ tấn công lần đầu tiên được báo cáo vào ngày hôm qua bởi nhà phát triển Sky Mavis của Axie Infinity, người cho biết kẻ tấn công đã sử dụng “khóa cá nhân bị tấn công” để thực hiện các giao dịch gian lận vào tuần trước. Sky Mavis và những người sáng lập công ty đã bị chỉ trích nặng nề vì không bắt được vụ hack sớm hơn và không đủ phân cấp để ngăn chặn một vụ khai thác lớn ngay từ đầu.

Larsen nói rằng số tiền bị đánh cắp sẽ được thu hồi hoặc hoàn trả.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên