Bây giờ bạn có thể giao dịch Avalanche (AVAX) trên Binance.US

0
1664

Binance.US, công ty con của công ty khai thác tiền điện tử Binance có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã thông báo rằng người dùng của họ hiện có thể giao dịch Avalanche (AVAX) với Bitcoin.

Sàn giao dịch ban đầu đã niêm yết tiền điện tử vào tháng 11. Ngay từ đầu, người dùng đã có thể giao dịch token AVAX với đồng đô la Mỹ và đồng tiền ổn định Tether.

AVAX là tiền điện tử gốc của nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche, cạnh tranh với Ethereum.

Token này đứng ở vị trí thứ 10 theo vốn hóa thị trường, xếp sau Solana và Cardano. AVAX hiện đang giao dịch ở mức 70 đô la trên các sàn giao dịch lớn sau khi tăng đột biến khoảng 5% trong 24 giờ qua, hoạt động phù hợp với phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

Token đã ghi nhận hơn một tỷ đô la khối lượng giao dịch hàng ngày.

Cặp AVAX/USDT chịu 15% tổng số tiền, với Coinbase, sàn giao dịch hàng đầu của Hoa Kỳ, đứng ở vị trí thứ hai.

CMC
Hình ảnh của coinmarketcap.com

Nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche hiện đang ở vị trí thứ tư về tổng giá trị trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (chỉ sau BNB Chain và Terra).

Theo báo cáo của U.Today, Quỹ Avalanche gần đây đã mở một quỹ khuyến khích trị giá 290 triệu đô la để mở rộng tính năng “mạng con” của nó, cho phép người dùng tạo nhiều blockchains cho các ứng dụng cụ thể.

Đầu tuần này, tỷ lệ đặt cược của tiền điện tử đã vượt qua ngưỡng 50%.

Vào cuối tháng 2, nền tảng thanh toán kỹ thuật số Wired đã bổ sung hỗ trợ cho Avalanche (AVAX), do đó có thể sử dụng mã thông báo tại hàng triệu địa điểm trên toàn cầu.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên