Bitcoin (BTC) tăng đột phá lên $47K, 200 DMA của nó sắp ra mắt?

0
677

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới này đã tăng thêm 5 %% vào trước Chủ nhật, vượt qua mức 47.000 đô la lần đầu tiên sau ba tháng. Tính đến thời điểm báo chí, BTC đang giao dịch tăng 4,93% ở mức [gạo là 47,943 đô la với vốn hóa thị trường là 891 tỷ đô la.

Với động thái mới nhất của mình, Bitcoin đã có một sự đột phá lớn trên mức kháng cự $ 45,925. Như chúng ta có thể thấy sự hình thành nến trong hình ảnh bên dưới, Bitcoin hiện đang tiến tới mức trung bình động 200 ngày (DMA) của nó là 48.278 đô la.

Như nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment giải thích, Bitcoin đã trở lại mức 47 nghìn đô la lần đầu tiên sau 11 tuần kể từ ngày 4 tháng 1. Trong ba tháng qua, Bitcoin đã trải qua một hành trình khó khăn của lạm phát, chiến tranh và COVID-19 những nỗi sợ hãi, nhưng đã cố gắng vượt qua tất cả. Tính đến thời điểm hiện tại, lợi nhuận giao dịch trung bình của Bitcoin đang ở mức cao nhất trong 6 tuần.

Santiment


Hơn nữa, dữ liệu từ Glassnode cũng cho thấy 81% nguồn cung Bitcoin đáng kinh ngạc hiện đang có lãi.

Thị trường tiền điện tử tạo ra mức tăng mạnh

Cuộc biểu tình giá Bitcoin gần đây đi kèm với mức tăng mạnh 4% trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Cùng với Bitcoin, Ethereum cũng tăng 4,67% và hiện đang giao dịch trên mức 3.300 đô la. Nó đã và đang cho thấy những động thái khá gần song song với Bitcoin.

Hiện tại, cả BTC và ETH đều tăng hơn 15% trên biểu đồ hàng tuần. Như CoinGape đã báo cáo, tỷ lệ nắm giữ của cá voi đối với Ethereum đang tăng lên. Hơn nữa, theo mô hình dòng tiền chiết khấu của Bloomberg, các nhà phân tích tin rằng giá ETH có thể tăng lên 8.000 USD trong năm nay vào năm 2022.

Các altcoin khác cũng đang có một động thái mạnh mẽ. Cardano (ADA) là nghệ sĩ hàng đầu với mức tăng đáng kinh ngạc 35% trên bảng xếp hạng hàng tuần. Tính đến thời điểm báo chí, ADA đang giao dịch ở mức 1,17 đô la với vốn hóa thị trường là 39,5 tỷ đô la.

Mặt khác, LUNA của Terra tăng 3,5% và hiện đang giao dịch ở mức 94 đô la với vốn hóa thị trường là 33,4 tỷ đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên