Sự tích lũy cá voi Bitcoin ($BTC) đạt mức cao nhất trong một năm khi dòng tiền trao đổi cho thấy khả năng tăng giá

0
1265

Cá voi Bitcoin ($BTC) đã tích lũy tiền điện tử hàng đầu kể từ khi Nga bắt đầu xâm lược Ukraine. Các địa chỉ có 1.000 đến 10.000 BTC đã thấy lượng tiền trong ví của họ tăng 8,3% kể từ đó.

Theo công ty phân tích chuỗi trực tuyến Santiment, 2.203 địa chỉ ở mức cao nhất trong một năm trong khi nắm giữ từ 44,2 triệu đô la đến 440,2 triệu đô la giá trị của mỗi loại tiền điện tử hàng đầu.

Công ty đã nêu chi tiết rằng nhóm này, cùng với nhóm các địa chỉ nắm giữ từ 100 đến 1.000 BTC, đã “báo trước về các động thái giá trong lịch sử”. Các dữ liệu khác dường như cho thấy giá của tiền điện tử hàng đầu đã sẵn sàng thay đổi trong tương lai gần.

Như CryptoGlobe đã báo cáo, khoảng 2,5 tỷ đô la tiền điện tử đã được chuyển khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến tại thời điểm mà nguồn cung BTC tại các nền tảng này đạt mức thấp nhất trong ba năm, cho thấy tiềm năng tăng giá “đáng kể”.

Các nhà quan sát thị trường đã gợi ý giá BTC có thể “sẵn sàng phục hồi” dựa trên nguồn cung thấp của nó trên các sàn giao dịch. Đối với Stephane Ouellette, giám đốc điều hành của FRNT Financial, nguồn cung thấp có thể có nghĩa là BTC đã sẵn sàng bứt phá. Anh ấy nói rằng nếu “có nhiều BTC trên các sàn giao dịch, thì mọi người sẵn sàng bán.”

Mặt khác, khi BTC được chuyển khỏi sàn giao dịch và chuyển vào ví cá nhân, nguồn cung có sẵn trên thị trường nhỏ hơn đáng kể, có nghĩa là nhu cầu tăng có thể dẫn đến giá cao hơn.

Bitcoin đáng chú ý đã giao dịch đi ngang trong vài tháng qua vì nó dường như bị mắc kẹt trong một phạm vi giao dịch chặt chẽ. Mặc dù phải chịu đựng đợt bán tháo vào thời điểm Nga bắt đầu xâm lược Ukraine, nhưng tiền điện tử đã nhanh chóng phục hồi để trở lại phạm vi của nó.

IntoTheBlock đã lưu ý rằng khoảng 15.000 BTC đã được chuyển khỏi các nền tảng giao dịch chỉ trong 24 giờ, dòng tiền lớn nhất được thấy kể từ ngày 29 tháng 1. Công ty nói thêm rằng lần cuối cùng BTC trải qua một đợt chảy ra lớn như vậy, “sau đó là sự tăng giá đáng kể.”

Giá của Bitcoin gần đây đã bị ảnh hưởng bởi Luna Foundation Guard (LFG) đang di chuyển để huy động tới 10 tỷ đô la BTC để dự trữ. Quỹ này đã được báo cáo là đã huy động được 2,2 tỷ đô la để hỗ trợ đồng ổn định UST của mình và đã bắt đầu mua BTC.

Dữ liệu từ blockchain cho thấy Terra gần đây đã mua BTC trị giá 125 triệu đô la, với một địa chỉ an toàn Gnosis được liên kết với nó chuyển 125 triệu đô la USDT cho sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên