Các nhà đầu tư lớn ẩn danh đột ngột đóng cửa bán khống 120 triệu Bitcoin trên thị trường

0
2396

Theo TradingView, một con cá voi ẩn danh trước đó đã mở một vụ đặt cược lớn chống lại thị trường tiền điện tử bằng cách bán khống Bitcoin đã đột ngột đóng vị thế khổng lồ của mình ngay cả sau khi có sự biến động nhỏ của đồng tiền điện tử đầu tiên.

Cứu trợ lớn

Gần như ngay lập tức sau khi đóng vị thế bán lớn, thị trường phải đối mặt với một đợt tăng giá lớn lên hơn 43.000 đô la. Một số người dùng gợi ý rằng đợt bán khống lớn đã được gỡ bỏ với sự trợ giúp của thông tin nội bộ về các chuyển động của thị trường.

Bitcoin Daily Chart
Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin
Nguồn: TradingView

Sau khi thị trường bán khống đóng cửa, những con gấu đã trải qua sự gia tăng về khối lượng thanh lý khi khối lượng các vị thế buộc phải đóng đạt 75 triệu đô la trong bốn giờ qua, cho thấy hầu hết các nhà đầu tư không mong đợi mức tăng giá lớn như vậy trong vài giờ tới.

Trong khi xu hướng tăng giá chiếm ưu thế trên thị trường, việc chạy nhanh lên 43.500 đô la đã không thành công và đồng tiền điện tử đầu tiên đã giảm xuống còn 42.200 đô la. Nhưng trong khi áp lực bán tăng đột biến sau khi giá đạt 43.000 đô la, chúng ta vẫn có thể thấy hành động giá tương tự như ngày 18 tháng 3.

Trạng thái của Bitcoin trên thị trường

Theo biểu đồ hàng ngày của Bitcoin do TradingView cung cấp, tiền điện tử đầu tiên vẫn nằm trong phạm vi giao dịch tăng dần trong hơn một tháng, cho thấy thị trường vẫn đang trong quá trình hợp nhất.

Trước đây, nhà phân tích trên chuỗi Willy Woo đã lưu ý rằng bản chất của các chu kỳ Bitcoin đã thay đổi và bây giờ nó không tuân theo các chu kỳ giảm một nửa thông thường. Trong điều kiện của thị trường tiền điện tử hiện đại, chúng ta có thể mong đợi sự thay đổi toàn cầu của xu hướng thị trường trong vài tháng trái ngược với chu kỳ bốn năm mà thị trường phải đối mặt trước đây.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin giao dịch ở mức 42.354 đô la với mức tăng giá 3,1% trong 24 giờ qua.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên