Chingari ra mắt bộ sưu tập NFT trên Solana để giới thiệu lối vào Metaverse

0
644

Chingari là gã khổng lồ truyền thông xã hội mới nhất tham gia xu hướng NFT sau khi ra mắt bộ sưu tập GARI Panda NFT. Công ty có trụ sở tại Ấn Độ này đã phát hành 9.999 bộ sưu tập kỹ thuật số để đánh dấu sự gia nhập chính thức của họ vào thị trường tiền điện tử. Được xây dựng trên blockchain Solana, GARI Panda NFT đã được khởi chạy thông qua bệ khởi chạy SolRazr, nơi bán trước hiện đang diễn ra.

Theo lịch trình phát hành, Chingari sẽ bắt đầu bán công khai các NFT GARI Panda vào ngày 31 tháng 3. Tổng cộng 4.999 NFT sẽ được tích hợp vào các thị trường thứ cấp, với giá sàn được đặt là 2 mã thông báo SOL. Đối với các NFT GARI Panda còn lại, 2.500 sẽ được dành cho cộng đồng GARI trong khi phần còn lại sẽ thuộc về cộng đồng SOLR.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, Chingari đã thu hút một lượng người dùng đáng kể tại thị trường Ấn Độ, đặc biệt là sau lệnh cấm TikTok. Ngày nay, nền tảng này chào bán gần 35 triệu người dùng đang hoạt động và đặt mục tiêu nâng con số này lên 200 triệu vào cuối năm 2022. Không có gì ngạc nhiên khi họ đang mở rộng sang metaverse (xu hướng mới nhất trong tiền điện tử).

Việc Chingari chuyển sang thế giới ảo sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng của người hâm mộ và người sáng tạo trên nền tảng. Trái ngược với hầu hết các bộ sưu tập kỹ thuật số mang tính đầu cơ, GARI Panda NFT đóng vai trò chính trong câu Kinh thánh. Các bên liên quan mua các NFT này sẽ có quyền truy cập vào một số tính năng, bao gồm khả năng đặt quảng cáo trên Chingari.

Hơn nữa, NFTs sẽ cấp độc quyền cho chủ sở hữu, cho phép tương tác trực tiếp với các ngôi sao Bollywood và những người sáng tạo nội dung hàng đầu. Đối với các ưu đãi mạng, chủ sở hữu GARI Panda NFT sẽ được chia sẻ 10% doanh thu được tạo ra từ việc bán sản phẩm Panda và phần thưởng chơi game p2e.

Các NFT này cũng sẽ cho phép tư cách thành viên trọn đời miễn phí trong hệ sinh thái Chingari, cùng với các lợi ích thụ động từ hãng thu âm sắp ra mắt của Chingari. Thú vị hơn, Chingari sẽ ra mắt một công ty sản xuất phim phi tập trung có tên là ‘Chingari Multiplex’, cho phép những người nắm giữ GARI Panda NFT đa dạng hóa các khoản đầu tư của họ trên metaverse.

Giống như hầu hết các dự án phi tập trung, Chingari có kế hoạch giới thiệu một chương trình đặt cược cho bộ sưu tập NFT mới ra mắt gần đây của mình. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu GARI Panda NFT sẽ có thể tạo thu nhập thụ động dưới dạng mã thông báo $ GARI, sẽ đóng vai trò là tài sản thưởng. Đáng chú ý, mã thông báo gốc này hiện được liệt kê trên một số sàn giao dịch, bao gồm FTX, KuCoin và Huobi.

Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn triển khai, metaverse của Chingari có thể sẽ tách ra lớn khỏi thị phần hiện tại của nền tảng. Ngoài ra, đề xuất giá trị của GARI Panda NFTs là một yếu tố thay đổi cuộc chơi trong ngành công nghiệp sáng tạo nội dung.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên