Coinbase yêu cầu thông tin người nhận để chuyển tiền điện tử từ người dùng ở Canada, Singapore và Nhật Bản

0
1550
  • Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase Global (COIN) sẽ sớm yêu cầu khách hàng của mình ở Canada, Nhật Bản và Singapore, những người gửi tiền điện tử đến một tổ chức tài chính hoặc sàn giao dịch khác cung cấp tên, địa chỉ và trong trường hợp ở Nhật Bản, ví đích của người nhận.
  • Coinbase đã gửi thông báo cho khách hàng của mình ở những quốc gia đó rằng những thay đổi sẽ có hiệu lực vào đầu tháng 4 để tuân thủ các quy tắc đi lại của địa phương ở những quốc gia đó.

Coinbase đã không trả lời ngay lập tức các yêu cầu bình luận bổ sung về các động thái, nhưng xác nhận rằng chúng đang diễn ra.

  • Động thái này dường như không diễn ra tốt đẹp với các khách hàng của Coinbase ở những quốc gia đó, những người coi trọng tính ẩn danh của các giao dịch sử dụng tiền điện tử.
  • Theo Câu hỏi thường gặp do Coinbase cung cấp, đối với người dùng Canada, việc gửi hơn $ 1000 CAD ($ 798) tiền điện tử đến một tổ chức tài chính hoặc sàn giao dịch tiền điện tử khác sẽ yêu cầu tên và địa chỉ của người nhận. Điều này sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày 4 tháng 4, Coinbase cho biết, trích dẫn các quy tắc FINTRAC của Canada là lý do cho sự thay đổi.
  • Đối với người dùng ở Singapore, tất cả các giao dịch chuyển tiền điện tử từ ví trao đổi của người dùng Coinbase đến địa chỉ bên ngoài sẽ yêu cầu tên đầy đủ và quốc gia cư trú của người nhận. Điều này sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 4, với Coinbase trích dẫn các quy định địa phương của Singapore.
  • Và ở Nhật Bản, tất cả các chuyển tài sản tiền điện tử cho người nhận bên ngoài Nhật Bản phải bao gồm tên, địa chỉ và ví đích của người nhận, theo bản dịch tiếng Anh của các quy tắc do Hiệp hội Giao dịch Tiền điện tử Nhật Bản (JVCEA) thiết lập. Điều này sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 4.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên