Cựu Phó chủ tịch tại Activision, William David đại diện cho trò chơi Shiba Inu tại Hội nghị nhà phát triển trò chơi (GDC) 2022

0
610

William David Volk đại diện cho các trò chơi của Shiba Inu (SHIB) tại Hội nghị các nhà phát triển trò chơi (GDC) 2022 và có thể bắt đầu với quan hệ đối tác mới.

William David Volk, một nhà phát triển trò chơi di động người Mỹ và cựu Phó chủ tịch phát hành tại Activision hiện đang làm lãnh đạo cho Shiba Inu Games, được cho là sẽ đại diện cho Shiba Inu (SHIB) Games tại Hội nghị các nhà phát triển trò chơi (GDC), dự kiến ​​bắt đầu vào Thứ Hai, ngày 21 tháng Ba và kết thúc vào thứ Sáu, ngày 25 tháng Ba, tại Trung tâm Moscone ở San Francisco.

Theo Tweet chính thức gần đây từ William Volk, anh ấy sẽ nói về Trò chơi Shiba Inu tại Hội nghị nhà phát triển trò chơi (GDC).

Sau khi xác nhận tham dự GDC 2022, Cộng đồng Shiba Inu trở nên tò mò và muốn William chia sẻ thêm chi tiết về những gì anh ấy sẽ nói ở đó.

Cộng đồng Shiba Inu rất vui mừng về sự đại diện này vì SHIB có thể thu hút được lượng lớn người xem thông qua hội nghị này khi GDC làm việc để kết nối Cộng đồng phát triển trò chơi toàn cầu và cho phép gặp gỡ các công ty công nghệ hàng đầu như Amazon, Intel, Nvidia, Oculus và Microsoft để khám phá các mối quan hệ đối tác mới và cơ hội kinh doanh.

Sẽ rất đáng chú ý nếu Shiba Inu Games giành được bất kỳ quan hệ đối tác mới nào từ các công ty công nghệ hàng đầu thông qua hội nghị này. Tuy nhiên, thông tin chi tiết vẫn chưa được tiết lộ chính thức vì Shibarmy đang hồi hộp chờ đợi và theo dõi thêm thông tin.

Những người thuộc các lĩnh vực khác nhau liên quan đến Ngành trò chơi như Nhà thiết kế trò chơi, Lập trình viên trò chơi, Chuyên gia kinh doanh và tiếp thị, Nhà sản xuất và người quản lý nhóm / studio, Nghệ sĩ hình ảnh, Nhà thiết kế âm thanh, Kỹ sư và nhà soạn nhạc, Người tạo thực tế ảo và tăng cường, Người tìm việc, Nhà cung cấp Các công ty, nhà tài trợ và nhà tuyển dụng từ khắp nơi trên thế giới đến tham dự hội nghị này hàng năm.

Hội nghị các nhà phát triển trò chơi năm nay diễn ra tại Trung tâm Moscone ở San Francisco, từ ngày 21 đến 25 tháng 3 năm 2022, với dịch vụ ảo trực tuyến mạnh mẽ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên