Token SWTH của Switcheo niêm yết trên Flamingo Finance, các bản phân phối FLM bắt đầu dành cho các nhà cung cấp thanh khoản

0
5986

Switcheo đã cho phép di chuyển token SWTH của mình từ Neo Legacy sang N3 bằng cách sử dụng Carbon thông qua Demex. Token NEP-17 SWTH hiện đã được liệt kê trên Flamingo Finance và các đợt phân phối phần thưởng FLM đã bắt đầu dành cho những người đóng góp vào nhóm FLP-FLM-SWTH. Những người đóng góp vào nhóm thanh khoản FLP-FLM-SWTH hiện chia sẻ mức phân bổ 1,5% FLM kiếm tiền hàng ngày, được phân bổ theo tỷ trọng đóng góp của họ.

Token SWTH là tài sản NEP-5 trên Neo Legacy được liệt kê trên nền tảng DeFi của Neo vào tháng 11 năm 2020. Trước khi chuyển SWTH sang N3, người dùng Flamingo Legacy có thể kiếm được phần thưởng FLM trong nhóm FLP-nNEO-SWTH cho đến ngày 25 tháng 2, 2022, khi việc phân phối phần thưởng chấm dứt.

Chủ sở hữu token SWTH phải di chuyển qua sàn giao dịch không giám sát Demex. Thông báo đầy đủ được liên kết dưới đây nêu chi tiết quy trình.

Hợp đồng thông minh token SWTH đã được đúc trên Neo N3 vào ngày 24 tháng 2 và phân phối phần thưởng FLM cho nhóm FLP-FLM-SWTH đã xuất hiện trực tuyến vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 3.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên