Đây là nơi Cardano (ADA) đối mặt với thử nghiệm lớn tiếp theo của nó, theo nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen

0
1747

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đang làm nổi bật mức giá quan trọng mà nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA) cần phải vượt qua để tiếp tục một đà tăng trưởng khác.

Trong một phiên chiến lược mới, Benjamin Cowen nói với 721.000 người đăng ký của mình rằng kẻ thách thức Ethereum (ETH) Cardano đã dành rất nhiều thời gian để dao động quanh mức 1,20 đô la cả hỗ trợ và kháng cự trong năm qua.

Anh ấy cho rằng altcoin này có thể cần tài sản tiền điện tử hàng đầu Bitcoin (BTC) cũng tăng để giúp thúc đẩy một đợt phục hồi khác cho ADA.

“Nếu chúng tôi đạt đến mức đó, ngưỡng $1,20, tôi nghĩ đó sẽ là một bài kiểm tra khá lớn đối với ADA.

Nó chắc chắn không phải là một bài kiểm tra mà nó phải chiến đấu một mình. Rõ ràng, nó sẽ phụ thuộc vào việc liệu Bitcoin có thành công trong việc phá vỡ dải hỗ trợ thị trường tăng giá của chính nó hay không.”

Dải hỗ trợ thị trường tăng giá của Bitcoin là một chỉ báo kỹ thuật kết hợp đường trung bình động đơn giản trong 20 tuần (SMA) của BTC và đường trung bình động hàm mũ (EMA) 21 tuần.

Nguồn: Benjamin Cowen / YouTube

Chuyên gia biểu đồ chỉ ra phạm vi $45,000 đến $46,000 là thử nghiệm lớn tiếp theo của BTC.

“Nếu Bitcoin thành công trong việc đột phá, thì lập luận sẽ là có nhiều khả năng ADA cũng sẽ đột phá thành công.

Tuy nhiên, nếu Bitcoin bị từ chối một cách tàn nhẫn khỏi dải hỗ trợ thị trường tăng giá khoảng $45k đến $46k, thì kỳ vọng chung mà tôi sẽ có là ADA sẽ thấy một số kháng cự ở đây và từ chối dải hỗ trợ thị trường tăng giá của chính nó.

Khi chúng ta ở giai đoạn này của thị trường, chúng ta đang chiến đấu với một cuộc chiến khó khăn… Đây là ranh giới trên cát.”

Cowen kết luận bằng cách nói rằng các altcoin nói chung thường hoạt động kém hơn so với cặp giao dịch BTC khi Bitcoin vẫn nằm dưới dải hỗ trợ thị trường tăng giá của nó.

“Bitcoin đã ở dưới mức đó kể từ tuần ngày 29 tháng 11 [năm 2021]. Nếu bạn xem xét đánh giá Bitcoin/ADA kể từ ngày 29 tháng 11, nó đã không thực sự làm được điều gì ngoạn mục.

Nó đã nằm dưới dải hỗ trợ thị trường tăng giá của chính nó, và kể từ đó nó đi xuống, đi lên dải hỗ trợ thị trường tăng giá của nó, bị từ chối khỏi nó và sau đó quay trở lại.

Có lẽ chúng tôi sẽ thử nghiệm một thử nghiệm khác về nó ở mức khoảng 2.500 hoặc 2.600 satoshi [từ 1,07 đô la đến 1,11 đô la].”

Tại thời điểm viết bài, Cardano tăng 12,90% và có giá 1,10 đô la, trong khi Bitcoin đang giao dịch đi ngang ở mức 42,897 đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên