Dogecoin ($DOGE) Cá voi kiếm được 29 triệu đô la với khoản phí 0,11 đô la khi thị trường tiền điện tử phục hồi

0
1768

Một con cá voi Dogecoin ($DOGE) đã chuyển số tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme trị giá khổng lồ 29,6 triệu đô la với mức phí giao dịch nhỏ hơn 0,11 đô la, vì nó khiến con cá voi này phải trả 1 DOGE. Các khoản tiền đã được chuyển qua một loạt các giao dịch nhưng dường như chưa được gửi đến một sàn giao dịch.

Theo dữ liệu từ một nhà thám hiểm chuỗi khối Dogecoin, con cá voi này đã chuyển tiền của họ nhiều lần sau đó và hiện chúng đang đậu tại một địa chỉ không xác định trước đây. Giao dịch ban đầu của cá voi di chuyển gần 263 triệu DOGE khiến họ chỉ mất khoảng 0,11 đô la phí, đây là mức giá mà tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme hiện đang giao dịch.

Giao dịch lớn của con cá voi lần đầu tiên được báo cáo bởi Benzinga, trong đó lưu ý rằng nó đến vào thời điểm mà thị trường tiền điện tử đang bị rung chuyển bởi các lực lượng địa chính trị và kinh tế đáng kể và giao dịch đó diễn ra sau khi cá voi DOGE thực hiện 118 giao dịch trị giá hơn 2 triệu đô la trong một ngày duy nhất.

Các giao dịch cá voi này bắt đầu tăng vọt ngay sau khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk tiết lộ trên phương tiện truyền thông xã hội rằng ông vẫn sở hữu và “sẽ không bán” các khoản nắm giữ tiền điện tử của mình, bao gồm Bitcoin ($BTC), Ethereum ($ETH) và DOGE.

Đối với Musk, các tài sản vật chất như bất động sản hoặc cổ phiếu trong các công ty mà mọi người tin rằng “tạo ra sản phẩm tốt” nên được ưu tiên hơn các loại tiền tệ định danh như đô la Mỹ khi lạm phát tăng. Bình luận của Musk được đưa ra ngay sau khi ông tiết lộ Tesla và SpaceX đang “chứng kiến ​​áp lực lạm phát đáng kể trong thời gian gần đây đối với nguyên liệu và hậu cần”.

Các chuyển động đáng chú ý cũng đến vào thời điểm mà thị trường tiền điện tử dường như đang phục hồi. Chỉ số MVIS CryptoCompare Digital Assets 10, một “chỉ số có trọng số vốn hóa thị trường được sửa đổi nhằm theo dõi hiệu suất của 10 tài sản kỹ thuật số lớn nhất và có tính thanh khoản cao nhất”, tăng hơn 2,7% trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Cuối năm ngoái, như CryptoGlobe đã báo cáo, Musk tiết lộ rằng ông tin rằng DOGE tốt hơn cho các giao dịch so với các loại tiền điện tử khác như BTC. Vào thời điểm đó, Musk cho biết khối lượng giao dịch của bitcoin thấp trong khi chi phí trên mỗi giao dịch cao, khiến nó phù hợp hơn như một kho lưu trữ giá trị. Là một kho lưu trữ giá trị có nghĩa là các nhà đầu tư muốn giữ BTC của họ và không bán hoặc di chuyển nó trong các giao dịch.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên