Dogecoin (DOGE): Lại tiếp tục tăng giá!

0
1473

Dogecoin có thể liên quan đến xu hướng giá thay đổi trong những năm qua, nhưng hồ sơ theo dõi đã được giải quyết và chứng minh của nó là đồng meme có giá trị cao nhất vẫn chưa được kiểm tra. Hiện tại, nó đang xếp thứ 12 về vốn hóa thị trường và có giá trị khổng lồ là 18.499.756.186 đô la trong tổng số lưu hành.

Ngày 24 tháng 3 năm 2022, sẽ là đợt mua Dogecoin thứ ba liên tiếp; xu hướng đầu tiên như vậy là vào tháng 3 năm 2021. Việc khởi chạy lại nền tảng blockchain của nó đặt trọng tâm mới vào việc thúc đẩy tương lai của hệ sinh thái blockchain Dogecoin.

Nhiều sự phát triển đã xảy ra vào cuối năm 2021 và điều đó xảy ra khi tiến bộ trên hệ sinh thái blockchain sẽ mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư hiện tại. Lần đầu tiên kể từ khi ra mắt và được chấp nhận hàng loạt, Dogecoin đang hướng tới một dịch vụ hướng tới cộng đồng cung cấp tiền điện tử. Dogecoin đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong thế giới tiền điện tử.

Dogecoin Price Analysis

Dữ liệu kỹ thuật về động lượng giá của nó cho thấy lượng người mua tham gia tăng trong tháng Ba. Sẽ rất phức tạp để dự đoán liệu đó chỉ là một mặt tiền để bẫy các nhà đầu tư mới hay một cơ hội lớn có thể bỏ lỡ một cách thú vị. Tuy nhiên, bạn có thể biết thêm về dự đoán giá DOGE tại đây! Phân tích giá Dogecoin Sự sụp đổ củaogecoin từ mức cao nhất vào tháng 5 năm 2021 đã giảm đều đặn. Việc đặt trước lợi nhuận đã xảy ra đối với Dogecoin kể từ tháng 5 năm 2021 và giá đã giảm hơn 80% theo mức định giá thấp gần đây của nó. Việc tạo ra một mức thấp mới với mỗi lần dao động không phải là một xu hướng giá đáng mua, nhưng mức định giá hiện tại cho thấy tiềm năng trục lợi mạnh mẽ nếu giá tăng khỏi các mức này.

Nó sẽ tăng 450% để phù hợp với mức cao trước đó là $ 0,78. Là các nhà đầu tư, nếu ai đó có ý định đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ với một số loại tiền điện tử có rủi ro nhưng có khả năng sinh lợi cao thì Dogecoin nên nằm trong danh sách theo dõi của họ. RSI tăng từ vùng quá bán sang vùng quá mua trong vòng một tháng cho thấy một bức tranh hợp lý về tâm lý người mua gia tăng.

Điều này đã xảy ra bất chấp sự chuyển động hạn chế từ 25% đến 30% buộc phải mua ở mức thấp để giữ các mã thông báo với mức lợi nhuận cao hơn, tạo ra một cuộc khủng hoảng nguồn cung. Mặc dù kịch bản như vậy là khá xa vời khi xem xét 132 tỷ mã thông báo của Dogecoin đang được lưu hành, nhưng nó có thể tạo ra một cuộc biểu tình tạm thời.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên