Dự báo giá của Algorand: ALGO chuẩn bị cho đợt tăng 25% hướng tới 87 đô la

0
1119
  • Giá Algo đang cuộn thành mô hình tam giác chéo ở đầu cuối.
  • Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang hiển thị sự phân kỳ tăng.
  • Các nhà giao dịch nên tiếp tục thận trọng vì quá trình hợp nhất có thể chưa kết thúc.

Giá Algorand là một trong những loại tiền điện tử giảm giá hơn trong tuần này vì giá đã in mức thấp nhất trong tháng ở mức 66 đô la. Bất chấp xu hướng giảm giá, biểu đồ 12 giờ cho biết xu hướng giảm hiện tại có thể sắp kết thúc đột ngột.

Giá Algorand là do một động thái.

Giá Algorand đang cuộn vào những gì dường như là một mô hình đường chéo thiết bị đầu cuối. Theo lý thuyết Sóng Elliott, các mô hình đường chéo đầu cuối thường chỉ ra điểm yếu của xu hướng và dự báo một đợt phục hồi ngược xu hướng trong tương lai. Điều đáng chú ý là các hình tam giác đầu cuối thường có cấu trúc chồng chéo phức tạp.

Giá Algorand đã thể hiện rõ hành vi thất thường kể từ cuối tháng Giêng. Cấu trúc giá chồng chéo trên biểu đồ 12 giờ cũng rất trùng khớp với Chỉ số sức mạnh tương đối, đã in ra các mức thấp hơn khác nhau so với giá Algorand. Lý thuyết Sóng Elliott cũng cho phép các nhà phân tích sử dụng điểm gốc đường chéo vào đỉnh để tính toán các mục tiêu giá trong tương lai. Do đó, việc chuyển 25% thành 87 đô la có thể sớm xảy ra.

Biểu đồ 12 giờ ALGORAND/USDT

Cũng cần lưu ý rằng Chỉ số Sức mạnh Tương đối có 21% lãnh thổ chưa được kiểm soát theo giá Algorand hiện tại. Giá giảm 21% sẽ đưa giá Algo trở lại vùng $54,00. Việc giảm xuống các mức thấp này sẽ không làm mất hiệu lực luận điểm này, vì sóng C có thể rất phức tạp theo đúng nghĩa của chúng.

Một làn sóng xung lực giảm giá vượt quá 25% sẽ là sự vô hiệu đầu tiên đối với mô hình đường chéo thiết bị đầu cuối hình nêm. Mô hình đường chéo đã hoàn thành sóng C và sẽ di chuyển lên trên để hoàn thành sóng D ở mức 87 đô la trong 25%. Hoặc toàn bộ đường chéo đã hoàn thành và một xu hướng tăng đáng kể hơn đang được tiến hành với các mục tiêu vượt qua 87 đô la, thậm chí có thể là 100 đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên