Dự đoán giá XRP: Ripple chuẩn bị cất cánh

0
2232
  • Giá XRP đã phá vỡ kênh song song lần thứ 4
  • Khối lượng giá Ripple đang có lợi cho phe bò
  • Mức phá vỡ dưới $0,78

Giá XRP đang thêm dầu vào ngọn lửa FOMO của nó khi giá đang lơ lửng trên kênh xu hướng hàng ngày bị phá vỡ ở mức 0,89 đô la. Các nhà đầu tư dường như đang quay trở lại thị trường với sự lạc quan hơn.

Giá XRP có thể gợi ý về một sự đột phá tăng giá

Giá XRP hiện là trung tâm của sự chú ý của thế giới tiền điện tử khi phe bò đã vượt qua mức đột phá và kênh xu hướng song song hàng tuần. Kịch bản này là cực kỳ tăng giá đối với token chuyển tiền vì lần chạm thứ tư của đường xu hướng thường được coi là chất xúc tác trước một đợt phục hồi.

Với việc giá XRP nằm ngay trên đường xu hướng trên ở mức 0,89 đô la, token chuyển tiền quốc tế có vẻ đã sẵn sàng để đưa ra một tuyên bố bốc đồng.

Giá Ripple dường như không khiến phe bò lo lắng, vì token này đã gặp rắc rối với các cáo buộc của SEC từ đầu năm 2021. Giá XRP có thể sớm vi phạm vùng 1 đô la. Các con số toàn tâm lý cùng với quyết định sắp tới của Fed về XRP tạo ra một kịch bản cho sự cường điệu hóa lớn và FOMO.

Khối lượng giá XRP cũng cho thấy có thể có sự trao đổi từ người bán sang người mua vì khối lượng gần đây tăng nhẹ trên biểu đồ 9 giờ.

XRP 3/28/22
Biểu đồ 9 giờ XRP/USDT

Các nhà giao dịch nên cân nhắc đầu tư với mức độ vô hiệu, vì giá Ripple từ trước đến nay được biết là khiến những người yếu đuối phải đầu tư. Mức dừng lỗ chặt chẽ có thể là $0,78, đây là mức dao động thấp trên biểu đồ 9 giờ trước khi đường xu hướng hàng ngày bị phá vỡ.

Nếu giá quay trở lại mức này, các nhà giao dịch quá hăng hái có thể phải giảm tải, dẫn đến giá giảm trở lại 0,74 đô la và có thể 0,70 đô la, dẫn đến giảm 21% so với giá hiện tại.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên