Giá bitcoin tính phí trước, mục tiêu đạt 50.000 đô la

0
708
  • Giá Bitcoin tiếp tục gây bất ngờ cho xu hướng tăng và giảm như nhau với hiệu suất của nó.
  • Hành động giá hôm thứ Hai đã kéo dài thời gian đóng cửa tăng giá vào Chủ nhật.
  • Các nhà giao dịch và nhà đầu tư đang tìm kiếm các dấu hiệu của sự sụt giảm trước khi Bitcoin tiếp tục tăng cao hơn.

Giá Bitcoin đã thực hiện một cách ngoạn mục trong hai tuần qua. Từ tuần của ngày 18 tháng 3 năm 2022, đến mức cao nhất hàng tuần hiện tại, BTC đã tăng hơn 24%. Ngoài ra, Bitcoin đạt mức cao mới vào năm 2022 và có khả năng đóng cửa trên mức mở cửa tháng 1, biến Bitcoin trở nên tích cực cho năm 2022.

Giá Bitcoin đạt một số cột mốc tăng giá; một pullback được mong đợi nhưng không chắc chắn

Hành động giá bitcoin đã tăng mạnh trong vài tuần qua, những người đầu cơ giá lên và đầu cơ giá xuống đều mong đợi một đợt giảm giá. Tuy nhiên, điều đó có thể không xảy ra. Bitcoin đã đạt mức cao mới vào năm 2022 và nếu nó có mức đóng cửa hàng ngày khiến BTC tích cực vào năm 2022, điều đó có thể kích hoạt một số định vị thể chế lớn.

Các tổ chức thường tìm kiếm các mức cao và thấp hàng năm sẽ được thiết lập vào tháng 1 và tháng 7 – nếu một công cụ được giao dịch trên mức mở cửa của tháng 1, các vị thế thường được mua, thêm và hỗ trợ. Nếu một công cụ ở dưới mức mở của tháng Giêng, các vị thế thường được bán và giảm. Tuy nhiên, khi một mức trần bị phá vỡ, các tổ chức thường chuyển đổi vị trí quản lý để chuyển mức trần đó thành một mức sàn mới.

Nói cách khác, nếu sự tham gia của các tổ chức hiển thị hành vi và vị trí bình thường trong lịch sử, thì giá Bitcoin có thể thấy phạm vi giá từ $47.500 đến $48.000 là mức ‘thấp’ mới vào năm 2022 cho đến tháng Bảy. Vùng giá tiếp theo để kiểm tra làm kháng cự là vùng giá trị 50.000 đô la trong kịch bản đó.

BTC/USD Biểu đồ Ichimoku Kinko Hyo hàng ngày

Tuy nhiên, xác nhận là cần thiết để xác nhận một sự thay đổi trong định vị thể chế. Có nhiều khả năng giá Bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn có thể bị chốt lời trong thời gian còn lại của tuần. Giá Bitcoin có khả năng sẽ quay trở lại sự bứt phá của cờ gấu ở mức $44,725, nơi hiện tại mức thoái lui Fibonacci 61,8% của quảng cáo Tenkan-Sen hàng ngày.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên