Giá Cardano cho biết mức đáy đã ở, mục tiêu $1

0
2383
  • Giá Cardano in hình búa ngược trên biểu đồ 2 tuần.
  • Chỉ số sức mạnh tương đối chính xác là ở mức 40 và quay đầu.
  • Sự phá vỡ dưới $0.74 sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm này.
  • Giá Cardno dường như đã chạm đáy trên biểu đồ hai tuần. Mục tiêu tiếp theo cho xu hướng tăng là $1,00 và $1,18

Giá Cardano cho biết xu hướng tăng đang kiểm soát

Giá Cardano gần đây đã có tâm lý giảm giá khá mạnh, vì xu hướng giảm đang nhắm đến thanh khoản nằm dưới 0,74 đô la. Các nhà đầu tư nên vui mừng khi biết rằng xu hướng giảm hiện tại có thể đã kết thúc khi một số chỉ báo cho thấy sự hợp lưu trong xu hướng tăng.

Giá Cardano đã in một hình búa ngược tăng giá trên biểu đồ hai tuần. Thứ hai, Chỉ số Sức mạnh Tương đối có hình búa đảo ngược được in chính xác ở mức 40, được coi là mức thấp nhất trong số các nhà phân tích kỹ thuật. Cuối cùng, cấu hình khối lượng cho thấy sự giảm dần đều đặn từ xu hướng giảm, điều này làm tăng thêm niềm tin rằng áp lực giảm giá sắp kết thúc. Các nhà giao dịch nên cân nhắc nhảy xuống các khung thời gian nhỏ hơn để tìm mục nhập vì mục tiêu tiếp theo của xu hướng tăng có thể sẽ là $1,00 và có thể là $1,18.

Cardano Price Chart
Biểu đồ giá Cardano
Biểu đồ 2 tuần ADA/USD

Luận điểm tăng giá này chỉ có thể bị vô hiệu nếu xu hướng giảm cố gắng đẩy giá xuống thấp hơn 0,74 đô la, hiện tại là 10% so với giá hiện tại. Nếu điều này xảy ra, xu hướng giảm có thể sẽ tính phí cho năm 2021 dao động thấp ở mức 0,69 đô la và cố gắng in mức thấp mới trong vùng 0,65 đô la, hiện thấp hơn 20% so với mức giá hiện tại.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên