Giá Cardano HẤP DẪN! Đừng bỏ lỡ ADA sớm đạt $2, đây là lý do

0
2251

Trong dự đoán giá Cardano cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi đã nói về những gì cần xảy ra để giá Cardano tăng. Kể từ đó, giá đã làm đúng như những gì chúng tôi đã đề ra, khi giá tăng thêm +/- 25%. Hôm nay, giá đang ở gần khu vực giá $1,30 quan trọng. Vì mục tiêu này gần như đã đạt được, Hãy xem mọi thứ đang tìm kiếm Cardano như thế nào. Rất có thể giá sẽ sớm quay lại mức $2 một lần nữa. Chúng tôi tại CryptoTicker sẽ cung cấp cho bạn dự đoán hiện tại về giá Cardano hôm nay!

Giá Cardano sẽ tiếp tục tăng?

Nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ hàng tuần của giá Cardano, chúng ta có thể thấy rằng giá đang ở mức kháng cự (+/- $1,20). Cây nến tuần cuối cùng đã không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự, vì vậy cần thận trọng. Tuy nhiên, nếu nhìn vào các chỉ báo, chúng ta có thể thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng trên chỉ báo MACD. Sự giao nhau này thường dẫn đến giá cả tăng, đó là lý do tại sao bây giờ chúng ta giả định giá tăng. RSI nằm trong vùng trung lập. Điều này cho chúng ta biết rằng giá không mua quá mức cũng không mua quá thấp. Vì các chỉ báo khá lạc quan về giá Cardano, chúng tôi dự đoán giá sẽ tăng lên $1,50 trong vòng hai tuần. Đó là nơi có sự kháng cự tiếp theo.

Cardano có thể sớm đạt được $2 không?

Có một niềm tin mạnh mẽ rằng giá ADA có thể đạt $2. T

Hôm nay, giá gần như xung quanh mục tiêu đó, vì vậy một giá mới nên được làm rõ ràng. Mức này là vùng giá $1,5. Giá Cardano sắp đạt $2 sẽ là thực tế. Điều duy nhất cần xảy ra là phá vỡ mức kháng cự $1,5. Nếu ngưỡng kháng cự này bị phá vỡ, con đường sẽ được mở cho mức 2 đô la. Túi vàng của xu hướng giảm đầy đủ nằm quanh mức 2,30 đô la. Ngoài ra còn có lực cản ngang. Do đó, giá vẫn có thể tăng thêm 30% nữa sau khi giá chạm mốc 2 đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên