Giá Fantom nói “hãy cho nó thời gian” khi xu hướng giảm đã đẩy mức hỗ trợ lịch sử trong quá khứ

0
2135
  • Giá Fantom đã in mức thấp hàng tháng mới ở mức 1,03 đô la.
  • Giá FTM có nhiều không gian hơn để giảm trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối.
  • Việc phá vỡ trên $1,45 sẽ làm mất hiệu lực của ý tưởng giảm giá.
  • Giá Fantom đang giao dịch tiền tệ ở mức 1,22 đô la. Xu hướng chung là tương đối mạnh, nhưng vẫn có thể tiếp tục điều chỉnh.

Giá Fantom có ​​nhiều tiềm năng giảm giá hơn

Giá Fantom có ​​khả năng giảm thêm 30% vào vùng kháng cự trước đó. Cây nến 2 tuần của tuần trước đã vượt qua mức hỗ trợ trước đó trên Chỉ số sức mạnh tương đối. Các nhà đầu tư có thể thấy một mức thấp bổ sung được in trong những tuần tới nếu xu hướng giảm duy trì hành động giá trong vùng hỗ trợ hiện tại.

Fantom Price Chart
Biểu đồ giá Fantom
Biểu đồ 2 tuần FTM/USDT

Giá Fantom có ​​thể sẽ tiếp tục in hành động giá trong phạm vi 14% mà nó đã được giới hạn trong tuần này. Các nhà giao dịch tiền điện tử có khả năng đang để mắt đến các tài sản khác vì không có nhiều bằng chứng về sức mạnh tăng giá ngắn hạn từ biểu đồ.

Sự vô hiệu đối với luận điểm giảm giá sẽ là nếu xu hướng tăng có thể vượt qua mức cao nhất trong hai tuần hiện tại ở mức 1,45 đô la. Giá có thể dao động trong nhiều tuần trong khoảng từ $1,40 đến $1,22. Nếu xu hướng tăng có thể kéo theo một cuộc biểu tình, giá có thể nhích dần tới 1,44 đô la. Điều đáng chú ý là xu hướng chung là rất dốc nhưng vẫn còn rất nhiều dư địa để củng cố. Các nhà đầu tư dài hạn hơn nên để mắt đến thời điểm hành động giá trong tương lai tiếp xúc với đường xu hướng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên