Giá Solana đang chuẩn bị cho một đợt tăng 40% nhưng nên được coi là vùng cấm giao dịch cho đến khi sự bứt phá bắt đầu.

0
5469
  • Giá Solana hiện đang hình thành một tam giác hợp nhất.
  • Chỉ số sức mạnh tương đối đang tạo ra sự phân kỳ tăng.
  • Các nhà giao dịch nên đợi một sự đột phá để bắt đầu.

Giá Solana vẫn đang cuộn trong một tam giác hợp nhất. Biểu đồ 2 ngày đang bổ sung thêm nhiều điểm hợp lưu cho thấy một sự đột phá sẽ sớm bắt đầu.

Giá Solana cho biết hãy mua điểm đột phá.

Giá Solana nên khiến các nhà giao dịch cảnh giác cao độ, vì mã thông báo hợp đồng thông minh tập trung đã sẵn sàng thực hiện động thái tiếp theo. Biểu đồ 2 ngày cho thấy bốn mô hình sóng điều chỉnh (ABCD) phù hợp với các tiêu chí của tam giác cuộn tiềm năng. Cần lưu ý rằng sóng ‘E’ thường được biết là đi ngang và tạo thành hình tam giác theo đúng nghĩa của chúng, vì vậy các nhà giao dịch nên tránh xa việc nhảy vào quá sớm.

Giá Solana cũng đang được bổ sung bởi Chỉ số Sức mạnh Tương đối, cho thấy sự phân kỳ tăng từ mức thấp được in trong suốt vài tuần qua. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hình tam giác thường được biết đến để bẫy các nhà giao dịch sớm đi sai hướng. Do đó, các nhà giao dịch nên coi Solana đang dao động trong một vùng không có giao dịch cho đến khi có xác nhận về xu hướng tiếp theo.

Vào thời điểm hiện tại, sự bứt phá xuống dưới sóng ‘D’ ở mức 75,35 đô la có thể làm mất hiệu lực của ý tưởng vùng cấm giao dịch và có khả năng sẽ là chất xúc tác khiến Solana giảm mạnh 40% xuống vùng 45,00 đô la. Ngược lại, nếu những con bò đực có thể đưa giá của Solana lên mức cao hơn của phạm vi, thì việc chạm vào sóng ‘C’ hiện tại là $ 106,43 có thể đẩy giá của Solana lên 40% thành $ 150,00.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên