Giá XLM có vẻ ảm đạm khi xu hướng tăng đang nhích dần ra khỏi mức Fibonacci mạnh

0
856
  • Giá XLM đã tăng hơn 15% và đang tiến gần đến mức 1.618 Fib
  • Giá Stellar Lumens đã vượt ra khỏi cờ hiệu trên biểu đồ 9 giờ
  • Việc phá vỡ dưới $0,20 có thể là một chiến lược rút lui tốt

Giá XLM khiến các nhà giao dịch cảm thấy ít nhiệt tình hơn trong việc đặt mục nhập vì nó có các rào cản kháng cự nghiêm trọng ở phía trước.

Giá XLM là một sự khó khăn

Giá XLM gần đây đã thoát ra khỏi hình dạng giống như cờ hiệu trên biểu đồ 9 giờ. Cờ hiệu thường được biết đến để dự báo động lượng biến động theo hướng chúng phá vỡ.

Cũng cần lưu ý rằng đỉnh của cờ hiệu thành đỉnh của nó có thể được sử dụng để ước tính dự báo giá cả. Cờ hiệu trên biểu đồ 9 giờ cho thấy giá Stellar Lumens có thể tăng 4,66%.

Mức thoái lui Fibonacci từ mức giảm xuống thấp trước đó là mức 1.618, chỉ cao hơn 5% so với giá XLM hiện tại là $0,2136. Các nhà giao dịch nhìn thấy điều này có khả năng bị kìm hãm bởi kịch bản này. Giá hiện tại có thể tiếp tục kéo dài; tuy nhiên, hồ sơ khối lượng cũng không cho thấy sự quan tâm đáng kể từ Smart Money.

Biểu đồ XLM/USD 9 giờ

Với tất cả các bằng chứng được đưa ra, tốt nhất là các nhà giao dịch sớm nên xem xét chuyển các điểm dừng an toàn của họ dưới cờ hiệu ở mức $0,20. Có khả năng là hành động giá XLM hiện tại chỉ là số lượng sóng 1, 2,1, 2 với sóng ba quan trọng hơn đang được thực hiện.

Đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm hodl, xác nhận tốt nhất về sự thay đổi trong xu hướng sẽ là sự phá vỡ bên dưới đường xu hướng tăng dần màu xanh lá cây hoặc mức giá hiện tại là $0,19.

Nếu điều này xảy ra, giá XLM có thể sẽ rơi trở lại mức Fibonacci .618 và .5 lần lượt ở mức 0,19 đô la và 0,17 đô la, điều này sẽ dẫn đến giảm 15% so với giá hiện tại.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên