Giá XLM và điều gì tiếp theo đối với xu hướng tăng của Stellar sau khi tăng 25%

0
1908
  • Giá XLM đã phá vỡ đường xu hướng giảm, cho thấy sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới.
  • Mức tăng 26% đối với rào cản quan trọng tiếp theo ở mức $0,254 dường như có khả năng xảy ra đối với Stellar.
  • Thanh nến hàng ngày đóng dưới $0,167 sẽ tạo ra mức thấp hơn và làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Giá XLM đã vượt qua một rào cản kháng cự quan trọng đối với xu hướng tăng và mức tăng tiềm năng của nó. Đợt tăng giá cần duy trì động lực để đạt được nhiều lợi nhuận hơn trong tương lai gần.

Giá XLM ủng hộ xu hướng tăng

Giá XLM đã thiết lập bảy mức cao thấp hơn đặc biệt kể từ tháng 11 năm 2021 và giảm khoảng 63% giá trị thị trường. Một đường xu hướng được vẽ kết nối các điểm xoay cho thấy sự kiểm soát của những con gấu.

Sau khi hình thành cơ sở xung quanh mức hỗ trợ 0,167 đô la, giá XLM bắt đầu xu hướng tăng 25% chấm dứt xu hướng giảm đã kéo dài bằng cách tạo ra giá đóng cửa hàng ngày trên 0,200 đô la.

Động thái này tạo ra tốc độ cho những con bò đực kiểm soát Stellar và đẩy nó lên cao hơn. Các nhà đầu tư cần theo dõi ngưỡng kháng cự $0,254, cách vị trí hiện tại khoảng 26% vì đó là rào cản quan trọng tiếp theo.

Mặc dù có thể không thể vượt qua ngưỡng 0,254 đô la trong một khoảng thời gian, nhưng những người tham gia thị trường có thể mong đợi giá XLM sẽ tăng ít nhất 26% như đã nói ở trên. Trong trường hợp tăng giá cao, xu hướng tăng này có thể kéo dài đến $0,296, nơi người mua có khả năng đặt trước lợi nhuận.

XLM/USDT 1-day chart
Biểu đồ XLM/USDT 1 ngày

Mặt khác, sự thất bại của phe bò trong việc đẩy giá XLM lên cao hơn có thể dẫn đến việc phe gấu giành quyền kiểm soát. Một sự phát triển như vậy có thể sẽ đẩy Stellar xuống mức hỗ trợ ngay lập tức, ở mức 0,200. Tuy nhiên, thanh nến hàng ngày đóng dưới mức $0,167 sẽ tạo ra mức thấp nhất thấp hơn và làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá đối với giá XLM.

Trong trường hợp này, token chuyển tiền có thể sẽ tiếp tục giảm xuống cho đến khi nó tìm thấy mức hỗ trợ ổn định ở mức 0,144 đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên