Giao lưu Hàn Quốc tạo tiền đề cho việc đến quy tắc du lịch vào thứ Sáu

0
5107

Các nhà cung cấp dịch vụ tuân thủ quy tắc du lịch của Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính (FATF) VerifyVASP và CODE đã ký một biên bản ghi nhớ để liên kết các dịch vụ của họ trước khi quy tắc có hiệu lực đầy đủ tại Hàn Quốc vào thứ Sáu tuần này.

Hai thực thể được hỗ trợ bởi bốn sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép đầy đủ của quốc gia, với VerifyVASP được thành lập bởi nhà điều hành Upbit Dunamu và Bithumb, Coinone và Korbit hình thành CODE.

Việc liên kết hai dịch vụ cho phép người dùng từ bốn sàn giao dịch chuyển tiền điện tử đến và đi từ các sàn giao dịch sáng lập.

Quy tắc du lịch của FATF là một bộ hướng dẫn toàn cầu dành cho các công ty tài sản kỹ thuật số nhằm chống lại hoạt động rửa tiền và tài trợ khủng bố bắt buộc các nhà cung cấp dịch vụ thu thập và tiết lộ thông tin khách hàng cho các giao dịch trên ngưỡng 1.000 đô la Mỹ.

Việc tuân thủ quy tắc đi lại phải được đáp ứng cho tất cả các giao dịch trên một triệu won Hàn Quốc (824 đô la Mỹ), bắt đầu từ ngày 25 tháng 3.

Các sàn giao dịch tiền điện tử láng giềng của Nhật Bản được đăng ký theo Hiệp hội trao đổi tiền tệ ảo Nhật Bản (JVCEA) sẽ áp dụng quy tắc đi lại trước ngày 1 tháng 4.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên