Giao thức DeFi Giá tổng hợp đang tăng sau khi cắt giảm 50% phần thưởng đặt cược

0
1479
  • Giá tổng hợp bắt đầu một xu hướng tăng lớn để đáp ứng với bản cập nhật về phần thưởng đặt cược.
  • Hợp chất đã thông qua Đề xuất 92 cho một chương trình phần thưởng mới để giảm phần thưởng xuống 50%.
  • Các nhà phân tích có triển vọng tăng giá đối với Compound, dự đoán sự tiếp tục của xu hướng tăng COMP.

Giá hợp chất bắt đầu một đợt phục hồi, ghi nhận mức tăng lớn chỉ sau một đêm. Những người ủng hộ tin rằng thông báo cắt giảm phần thưởng đã thúc đẩy một câu chuyện tăng giá đối với giá Hợp chất.

Giá tổng hợp phá vỡ xu hướng tăng

Giá hợp chất đã tăng 14% qua đêm khi các nhà đầu tư chuyển sang xu hướng tăng giá đối với tài sản này. Trước đây, hệ sinh thái Compound đã phân phối phần thưởng cho người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này cho phép người dùng bán mã thông báo Compound ngay lập tức và việc thực hành nuôi COMP để kiếm lợi nhuận đã trở thành vấn đề.

Mặc dù hệ thống phần thưởng ban đầu đã khởi động Hợp chất và tăng mức độ chấp nhận mã thông báo, người dùng đã bày tỏ sự bất bình và cảm thấy việc bán tháo ngay lập tức là một điều bất lợi đối với người nắm giữ.

Với suy nghĩ này, Dự luật 92 mới đã được đưa ra để cắt giảm 50% phần thưởng. Thông qua đó, cổ phần của người nắm giữ Hợp chất sẽ giữ nguyên giá trị của nó trong thời gian dài khi áp lực bán đối với mã thông báo sẽ giảm.

Hành vi canh tác tổng hợp đã tác động tiêu cực đến giá của mã thông báo trước đây. Do đó, các nhà phân tích kỳ vọng tác động tích cực từ bản cập nhật.

Cộng đồng tin rằng tốt nhất nên kết thúc chương trình hiện tại và bắt đầu một chương trình mới để tăng giá trị của Compound.

Các nhà phân tích đã đánh giá xu hướng giá Compound và dự đoán sự tiếp tục của xu hướng tăng. Các nhà phân tích tin rằng Compound đã sẵn sàng bứt phá và kỳ vọng giá sẽ tăng gấp đôi vào tháng 4 năm 2022.

Các nhà phân tích đã quan sát thấy mô hình vai đầu vai nghịch đảo trong biểu đồ giá tổng hợp. Mô hình này có liên quan đến sự đảo chiều trong xu hướng giảm của tài sản. Do đó, mô hình này ngụ ý rằng cuộc biểu tình giá Compound có thể duy trì và mã thông báo có thể tiếp tục tăng ổn định.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên