Hedera Hashgraph nhận được quỹ $ 155 triệu để thúc đẩy phát triển DeFi

0
1088
  • Quỹ HBAR cho biết họ đã khởi động quỹ của mình để thúc đẩy sự đổi mới DeFi trên mạng Hedera Hashgraph
  • Nền tảng đặt cược thanh khoản không giám sát Stader Labs đã trở thành một trong những nhà phát triển đầu tiên nhận được tài trợ từ quỹ
  • Quỹ HBAR đã ra mắt tiền điện tử trị giá 155 triệu đô la

Quỹ Kinh tế trong nỗ lực thúc đẩy sự phát triển DeFi trên mạng Hedera Hashgraph.

Theo một tuyên bố hôm thứ Ba, quỹ tập trung vào việc tăng khả năng tiếp cận vào và trong mạng lưới đồng thời thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của Nền kinh tế HBAR.

Tổ chức chịu trách nhiệm cho sự phát triển của hệ sinh thái Hedera bằng cách cung cấp các khoản tài trợ và các nguồn lực khác. Theo tuyên bố, khoản tài trợ lên tới 60 triệu đô la từ quỹ dự kiến ​​sẽ được chuyển đến các sàn giao dịch phi tập trung có thể được sử dụng làm phần thưởng thanh khoản.

Nền tảng đặt cược lỏng không giám sát Stader Labs đã được trao một khoản tiền không được tiết lộ, trong số các nhà phát triển khác.

Đặt cọc thanh khoản cho phép sử dụng tài sản đặt cọc làm tài sản thế chấp để cho vay, canh tác lợi nhuận và các cơ hội DeFi (tài chính phi tập trung) khác trong khi cho phép người dùng tiếp tục tích lũy phần thưởng.

Stader sẽ cố gắng tạo ra một cơ sở hạ tầng đặt cược phi tập trung “an toàn” hơn để “phát triển” cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần, quỹ này cho biết.

“Mục tiêu của chúng tôi là mang hệ sinh thái DeFi đến Hedera để người dùng có thể hưởng lợi từ quy mô và chi phí thấp,” Giám đốc điều hành HBAR Foundation Shayne Higdon cho biết. “Mức chi phí, hiệu suất và quy mô này rất quan trọng khi ngày càng có nhiều tổ chức và người tiêu dùng đến với Hedera để phát hành mã thông báo, hoán đổi tài sản và tham gia vào nền kinh tế tiền điện tử”.

Hashgraph sử dụng cấu trúc Đồ thị theo chu kỳ được hướng dẫn (DAG) mà nền tảng cho biết làm tăng tốc độ và hiệu quả giao dịch khi nhiều giao dịch được thêm vào mạng. Hedera xử lý khoảng 2,6 triệu giao dịch mỗi ngày, với thời gian hoàn tất giao dịch khoảng 5 giây.

Các giao thức khác sử dụng DAG làm sổ cái phân tán mà họ lựa chọn, thay vì blockchain, bao gồm IOTA, Nano và Fantom.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên