Hoàng thân Philip của Serbia: Bitcoin là tự do – Nói ‘Chúng ta cần rút tiền ra khỏi nhà nước’

0
4016

Hoàng thân Philip của Serbia và Nam Tư nói rằng bitcoin là tự do. Lưu ý rằng “chúng ta cần lấy tiền ra khỏi nhà nước”, hoàng tử nhấn mạnh: “Chúng ta cần phải có tiền khó khăn một lần nữa. Chúng ta cần có tiền chất lượng tốt và không bị lạm phát.”

Hoàng thân Philip của Serbia ca ngợi Bitcoin

Hoàng thân Philip của Serbia và Nam Tư gần đây đã nói về bitcoin trên một chương trình truyền hình của Serbia do Ivan Ivanović tổ chức. Hoàng thân Philip, thành viên của Hạ viện Karađorđević, là con trai thứ hai của vị thái tử cuối cùng của Vương quốc Nam Tư cũ. Ông là anh em sinh đôi của Hoàng tử Alexander và là người kế vị ngai vàng thứ hai sau Hoàng tử Peter.

Hoàng tử Philip hiện đang làm việc với một nhà quản lý tài sản toàn cầu ở London, theo trang web của Hoàng gia Serbia.

“Tôi làm việc trong lĩnh vực tài chính,” anh khẳng định trên chương trình truyền hình. “Tôi làm việc trong lĩnh vực quản lý tài sản cho một công ty tài chính quốc tế. Trụ sở chính ở New York nhưng có một văn phòng lớn ở London. Tôi là một nhà phân tích. Tôi thích phân tích thế giới.”

Anh ấy nói thêm:

“Tôi phân tích và chủ yếu nói cho khách hàng biết điều gì xảy ra với thị trường, điều gì đang xảy ra với danh mục đầu tư của họ và tôi nói chuyện với rất nhiều nhà phân tích khác và nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư khác trong công ty. Chúng tôi giúp đưa ra quyết định… Đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi trở thành một nhà phân tích. Tôi học được rất nhiều.”

Sau đó anh ấy được hỏi về tiền điện tử. Nhấn mạnh rằng lời khuyên của anh ấy “chắc chắn là miễn phí”, anh ấy bắt đầu bằng cách nói “tiền điện tử” nhưng nhanh chóng sửa mình thành “bitcoin”. Hoàng tử Philip nói: “Không phải tiền điện tử mà là bitcoin. Đó chỉ là về bitcoin. ” Anh ấy tiếp tục:

Bitcoin là tự do và đây là điều tôi muốn dành cho tất cả mọi người.

Anh mô tả: “Đây là điều mà mọi người phải học. Họ sẽ học từ từ. Một số người sẽ không muốn học nó vì họ không quen với nó. Họ muốn bảo vệ hệ thống mà họ làm tốt.”

Hoàng tử lưu ý:

“Nhưng họ không nhận ra rằng hệ thống đó, có thể họ làm, không có lợi cho tất cả mọi người trên thế giới, vì vậy hàng tỷ người trên thế giới hiện không có thời gian vui vẻ.”

Hoàng tử đã bị Ivanović cắt ngang sau khi anh ta nói, “Chà, chúng ta cần lấy tiền ra khỏi nhà nước.” Người dẫn chương trình truyền hình cảnh báo rằng tuyên bố của tiền bản quyền có thể bị hiểu sai. Cả hai cùng cười.

Hoàng thân Philip tiếp tục nhấn mạnh:

Tôi nghĩ chúng ta cần phải có tiền khó khăn một lần nữa. Chúng ta cần có tiền chất lượng tốt và không bị lạm phát.

Đề cập đến lạm phát, ông cho biết vấn đề đang xảy ra hiện nay và “Đặc biệt là kể từ cuộc khủng hoảng tài chính cuối cùng vào năm 2008, kích thích bất thường đã được bơm vào các nền kinh tế.” Ông kể chi tiết: “Và kể từ đó với đại dịch Corona, lượng kích thích chưa từng có đã được bơm vào nền kinh tế và tất nhiên, số tiền này sẽ đi về đâu? Nó sẽ tạo ra lạm phát.”

Hoàng thân Philip tiếp tục nói về bitcoin. “Với Bitcoin, bạn không có điều đó. Bạn chỉ có giới hạn 21 triệu bitcoin sẽ được sản xuất,” anh ấy mô tả và nói thêm:

Do đó, nó sẽ không bao giờ là một tài sản lạm phát và điều này giúp bảo vệ mọi người.

“Trên hết, nó không bị kiểm duyệt. Nó rất có thể thay thế được. Bạn có thể di chuyển nó xung quanh… và nó sẽ giúp ích cho chủ quyền của con người và nó giúp ích cho sự tự do của con người,”

hoàng tử kết luận.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên