Liệu MATIC có thể đạt $2 với hai sản phẩm mới sắp phát hành không

0
1018

Polygon Network là một loại tiền điện tử mới nổi hoạt động trên nền tảng blockchain có khả năng mở rộng. Token gốc của nó, MATIC, là token Ethereum ERC-20 cung cấp năng lượng cho Polygon.

Polygon đã có các nguyên tắc cơ bản vững chắc và các trường hợp sử dụng hấp dẫn, vì vậy các nhà giao dịch luôn lạc quan về điều đó. Tuy nhiên, cuối cùng token đã làm phiền các nhà đầu tư.

Token MATIC dường như chạm đáy sau khi giảm hơn 58% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Tuy nhiên, token nói trên đã được giao dịch chỉ ở mức 1,65 đô la; nó thậm chí còn bị điều chỉnh 2% trong 24 giờ.

Bất chấp bức tranh màu đỏ rõ ràng ở đây, dữ liệu trên chuỗi cho thấy một rào cản cung cấp đáng kể phía trước có thể chứng minh điều ngược lại.

Mô hình giá xung quanh IntoTheBlock’s In / Out of the Money tiết lộ rằng hơn 27.500 địa chỉ trước đây đã mua hơn 3,41 tỷ MATIC với mức giá trung bình là 1,72 đô la. Rõ ràng ở đây, 48,25% đăng ký tăng so với 41,55% bị lỗ.

Nguồn: ITB

Mặc dù thị phần tăng đáng kể hơn so với sau, MATIC vẫn cần một động lực để thuyết phục các thủy thủ tàu đỏ nhảy lên toa xe.

Điều này có thể giúp đỡ?

Polygon đã trêu chọc cộng đồng của mình về hai sản phẩm lớn sắp được phát hành trong thời gian ngắn. Nó cũng thêm một số gợi ý về hệ sinh thái đa hướng của nó, khiến cộng đồng rơi vào tình trạng hỗn loạn. Trong một tweet ngày 25 tháng 3, nhóm đã nói thêm,

Ngoài ra, một bài đăng trên blog đã làm sáng tỏ về việc EIP-1559 mang lại một bản nâng cấp được yêu cầu nhiều cho mạng. Nó sẽ giới thiệu việc đốt token MATIC và khả năng hiển thị phí tốt hơn. Ngoài ra, còn có một số sửa đổi đối với trình xác thực.

Vào tháng 1, hard fork ở London đã đến trên mạng chính Polygon. Do đó, cho phép đốt token MATIC gốc và khả năng hiển thị phí tốt hơn, lấy tín hiệu từ Ethereum.

Nó có giúp ích gì không?

Chà, nó đã tạo ra một lực kéo rất cần thiết cho nền tảng hàng đầu. Theo dữ liệu từ công ty phân tích, Nansen, MATIC đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng Địa chỉ hoạt động 7 ngày theo chuỗi.

Nguồn: Twitter

Sau đó, cộng đồng đã nhắc lại các kịch bản tăng giá trên cùng một chủ đề. Một số người cho rằng Polygon sẽ sớm đạt được vị trí đầu tiên trong xu hướng tăng giá. Trên quan điểm trung lập, các cổ phiếu khác cho rằng MATIC sẽ sớm phục hồi các khoản lỗ gần đây.

Tuy nhiên, những phát triển này đánh dấu sự trỗi dậy đáng kể cho nền tảng ‘gặp khó khăn’. Đầu tiên, mạng Polygon đã gặp phải sự cố trên toàn mạng gây ra tắc nghẽn giao dịch và một số thời gian ngừng hoạt động. Sau đó, nhóm của Polygon đã phát hành một bản sửa lỗi – một bản nâng cấp nhỏ giúp khắc phục các sự cố do bản cập nhật mới nhất gây ra.

Hơn nữa, bản vá mới đã mở khóa chuỗi Bor, cho phép sản xuất các khối mới trên chuỗi Polygon.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên