Metaverse: Hướng dẫn hoàn chỉnh về vũ trụ kỹ thuật số

0
2140
Motorcycle racing in future city cartoon vector concept. Motorcyclist on bike riding on glossy surface with glowing neon grid to futuristic architecture skyscrapers buildings on horizon illustration

Metaverse là gì?

Metaverse là một khái niệm thú vị, liên kết với thế giới ảo. Đó là một vũ trụ kỹ thuật số, nơi mọi người được phép bước vào một nơi rất giống với thế giới thực, và thực hiện các hoạt động khác nhau và thậm chí kiếm tiền bằng cách kiếm tiền từ các sáng tạo của họ trong metaverse.

Về cơ bản, nó là một thế giới có thể truy cập AR / VR được tích hợp với các yếu tố của tài sản kỹ thuật số và thế giới kỹ thuật số được liên kết. Những người đam mê khoa học viễn tưởng và chủ nghĩa tương lai coi đây là sự lặp lại phỏng đoán của Web như một thế giới kỹ thuật số phổ quát, duy nhất được tạo điều kiện bằng cách sử dụng các thiết bị thực tế ảo và tăng cường.

Metaverse Coins là gì?

Metaverse coin về cơ bản là tiền tệ liên quan đến thế giới kỹ thuật số, nơi mọi thứ có thể được mua, bán hoặc giao dịch để trao đổi các đồng metaverse liên quan. Những đồng tiền này cũng có giá trị trong thế giới thực và có thể được sử dụng để trao đổi tiền trong thế giới thực thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau.

Ví dụ: SANDBOX là một trò chơi và một metaverse, trong đó tiền điện tử gốc của nó là mã thông báo SAND. Người chơi trong trò chơi có thể chơi để hoàn thành nhiệm vụ và kiếm phần thưởng trong SAND, có giá trị trong thế giới thực.

Người chơi có thể sử dụng nó trong trò chơi cũng như giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử nơi mã thông báo SAND được liệt kê.

Làm thế nào để mua một mảnh đất hoặc tài sản trong Metaverse?

Đất kỹ thuật số trong bất kỳ metaverse nào không thể được mua thông qua tiền tệ fiat thông thường, mọi người được yêu cầu sở hữu loại tiền điện tử metaverse cụ thể với một số metaverse nhất định.

Hãy để chúng tôi xem xét lại SANDBOX, nếu bạn định mua một lô đất trong metaverse, bạn phải có đủ mã thông báo SAND trong ví tiền điện tử của mình để thực hiện giao dịch mua.

Bạn có thể mua bất động sản trong SANDBOX thông qua bán hàng Sandbox Land, có sẵn trên bản đồ của nó. Một tuyên bố được thực hiện vài tuần trước khi bán hàng diễn ra.

Một lựa chọn khác là mua lại đồ cũ thông qua các thị trường của bên thứ ba như Rarible và OpenSea, nhưng việc mua các lô hàng này sẽ đắt hơn so với giao dịch bán chính thức.

Có các trò chơi metaverse khác nhau như Decentraland, Axie Infinity, v.v., nơi bạn có thể có được Lands.

Bạn có thể tham gia Metaverse bằng cách nào?

Folks có thể độc lập tham gia metaverse một cách độc lập. Người dùng được yêu cầu sử dụng các thiết bị cơ bản như PC hoặc thậm chí là thiết bị di động để một số siêu máy tính có thể tham gia. Trải nghiệm tốt nhất mà mọi người có thể chứng kiến ​​liên quan đến metaverse là thông qua thực tế tăng cường hoặc tai nghe Thực tế ảo như oculus.

Con người không cần phải tự di chuyển để bước vào thế giới này, họ có thể làm điều đó bằng cách chỉ cần ngồi hoặc thậm chí nằm trên giường của họ.

Tương tự như trong thế giới thực, mọi người có thể thực hiện các hoạt động giải trí cũng như kinh doanh trong metaverse, điều này sẽ thưởng cho họ.

Mọi người có thể giao lưu với những người khác dưới dạng hình đại diện kỹ thuật số của họ. Họ có thể trò chuyện, hoặc thậm chí trò chuyện thoại thông qua thiết bị của họ trong metaverse.

Làm thế nào để mua Metaverse Cryptocurrency?

Như tôi đã đề cập ở trên, metaverse coin chỉ là tiền điện tử có tiện ích trong trò chơi cũng như giá trị trong thế giới thực. Thực hiện các hoạt động tiền tệ trong metaverse, bạn có thể kiếm được tiền điện tử liên quan và giao dịch trên thị trường.

Một tùy chọn khác là bạn có thể mua tiền điện tử siêu ngược tương tự như cách bạn mua tiền điện tử thông thường trên thị trường, như Bitcoin.

Mọi người được yêu cầu thiết lập tài khoản của họ trên các sàn giao dịch tiền điện tử nơi tiền điện tử siêu ngược mong muốn của họ được liệt kê.

Họ có thể chọn tài sản tiền điện tử mà họ chọn và chọn tùy chọn “Mua” trên sàn giao dịch và có được số lượng tiền điện tử metaverse mong muốn.

Người dân cần đảm bảo rằng họ có đủ tiền trong ví nếu họ sẵn sàng thực hiện giao dịch.

Làm thế nào để kiếm tiền trong Metaverse?

Metaverse là nơi mà mọi người được phép tạo ra doanh thu bằng cách thực hiện các nhiệm vụ và các hoạt động tiền tệ khác. Tất cả chúng ta đều quen thuộc với NFT, một trong những nguồn thú vị để tạo thu nhập trong lĩnh vực tiền điện tử, cũng là một phần của metaverse.

Các thửa đất và doggies liên quan đến Snoop Dogg trong SANDBOX, Axis từ Axie Infinity và nhiều thứ khác là những ví dụ về các mã thông báo không thể thay thế trong metaverse.

Nói một cách đơn giản, mọi người có thể tạo ra năng suất bằng cách thực hiện các hoạt động tương tự được thực hiện trong thế giới vật chất. Họ có thể mua một khu đất kỹ thuật số và có thể bán nó cho một cá nhân khác quan tâm đến tài sản đó.

Nhiều phương tiện khác có sẵn trong các chuyển đổi khác nhau mà qua đó chúng có thể tạo ra thu nhập tích cực.

Những tên tuổi lớn được liên kết với Metaverse là gì?

Cái tên nổi tiếng nhất gắn liền với metaverse là Snoop Dogg, người đã tạo ra Snoop Verse của riêng mình trong SANDBOX. Ở đó, Doggfather đã tạo ra biệt thự ảo của mình, nơi mọi người được phép vào hang ổ thông qua việc mua lại các đường chuyền.

Những tên tuổi lớn khác bao gồm Microsoft, người gần đây đã mua lại Activision Blizzard, nhà phát hành các trò chơi như Call of Duty và Warzone, và được cho là đang làm việc trên một metaverse.

Quân đoàn NVIDIA, Epic Games, Apple và nhiều tên tuổi nổi bật hơn có liên quan đến metaverse. Tương lai có vẻ tươi sáng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên