Nexo ra mắt Quỹ đầu tư Web3 trị giá 150 triệu đô la

0
2172
  • Nhóm đầu tư của Nexo đã hỗ trợ BCB Group, BlockFills, The TIE và 1inch
  • Thông qua quan hệ đối tác với quỹ đầu cơ Three Arrows Capital, Nexo đã công bố dịch vụ cho vay được hỗ trợ bởi NFT vào tháng 12

Nền tảng tiền điện tử Nexo đã tung ra quỹ đầu tư nội bộ Web3 trị giá 150 triệu đô la, Blockworks đã học được.

Chi nhánh đầu tư mạo hiểm của công ty, Nexo Ventures, có kế hoạch triển khai vốn vào các lĩnh vực bao gồm trò chơi dựa trên blockchain, tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT.

Troy Gravitt, người đứng đầu bộ phận truyền thông của Nexo, nói với Blockworks: “Nó đã đi từ một cuộc ‘hối hả bên lề’ của nhóm tài chính doanh nghiệp vào mùa hè năm ngoái thành một phần chiến lược hoàn chỉnh của doanh nghiệp vào tháng Giêng.”

Tatiana Metodieva, người đứng đầu đầu tư và tài chính doanh nghiệp của chi nhánh mạo hiểm, cho biết quỹ sẽ “thúc đẩy việc tiếp tục áp dụng tài sản kỹ thuật số và mở rộng hệ sinh thái Web3”.

“Ngoài ra, đề xuất giá trị đầu tư của chúng tôi khác với hầu hết các quỹ đầu tư truyền thống,” Metodieva, một nhà phân tích tài chính được điều hành, cho biết. “Chúng tôi có nguồn gốc và hiểu biết sâu sắc về công nghệ và công nghiệp tài sản kỹ thuật số. Chúng tôi ưu tiên các khoản đầu tư chiến lược và hướng đến việc tích hợp các giải pháp sáng tạo vào hệ sinh thái sản phẩm của Nexo và trên toàn thị trường toàn cầu của chúng tôi.”

Trước khi ra mắt quỹ, đơn vị liên doanh đã đầu tư vào 1inch, BCB Group, BlockFills, Bware Labs, Interlay, Mizar, Qredo, Rain, Texture Capital, The TIE và Yield Protocol.

Một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này cho biết dòng giao dịch ngắn hạn cho quỹ sẽ “dễ dàng tăng gấp đôi số lượng và quy mô các khoản đầu tư gần đây của mình”.

Vào tháng 12, Nexo đã triển khai bàn cho vay được hỗ trợ bởi NFT với quỹ đầu cơ tài sản kỹ thuật số Singapore Three Arrows Capital. Dịch vụ cho phép khách hàng sử dụng NFT (token không thể thay thế), chẳng hạn như CryptoPunks và Bored Apes, làm tài sản thế chấp cho các khoản vay.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên