Nhà phân tích on-chain khẳng định Bitcoin đang ở “Chu kỳ cuối cùng” khi giá BTC cố gắng phá vỡ 42.000 đô la

0
673
  • Các nhà phân tích cho biết, giá bitcoin có thể giảm do mối tương quan giữa BTC và cổ phiếu vẫn ở mức cao.
  • Willy Woo tin rằng các dấu hiệu về luận điểm chu kỳ cuối cùng của anh ấy đang diễn ra; điều này ngụ ý sự kết thúc của thị trường tăng và giảm tương đối ngắn.
  • Hơn 20 triệu đô la các vị thế mua Bitcoin đã được thanh lý khi giá BTC không vượt qua được 42.000 đô la.

Giá Bitcoin không thể duy trì trên 42.000 đô la và 20 triệu đô la ở các vị thế mua đã bị thanh lý, thúc đẩy câu chuyện giảm giá của các nhà đầu tư. Các nhà phân tích cho rằng có những dấu hiệu cho thấy chu kỳ giá Bitcoin sắp kết thúc và việc thiếu sự kiện đầu cơ có nghĩa là một siêu vòng quay Bitcoin.

Giá Bitcoin bước vào chu kỳ cuối cùng không vượt qua được 42.000 đô la

Giá Bitcoin đã không thể vượt qua mức giá 42.000 đô la quan trọng, dẫn đến việc thanh lý hơn 20 triệu đô la các vị thế mua trên các sàn giao dịch vào ngày 21 tháng 3 năm 2022. Các nhà phân tích lưu ý rằng giá Bitcoin đã gặp ngưỡng kháng cự ở mức 42.000 đô la khi áp lực bán BTC tăng lên.

Với giá Bitcoin giảm xuống dưới 42.000 đô la, các đợt thanh lý lớn trên khắp các sàn giao dịch đã thúc đẩy một câu chuyện giảm giá giữa các nhà đầu tư.

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử hàng đầu, Willy Woo, đã quan sát thấy những dấu hiệu đầu tiên trong luận án của mình có tiêu đề “Chu kỳ cuối cùng”. Woo đưa ra một luận điểm rằng sau ba thị trường tăng và giảm tương đối ngắn của Bitcoin diễn ra kể từ năm 2019, tài sản đã được chuẩn bị cho một “siêu chu kỳ”.

Trong trường hợp không có sự kiện đầu cơ, chẳng hạn như giảm một nửa, thúc đẩy thị trường tăng và giảm trong ba chu kỳ qua, có khả năng Bitcoin đã phá vỡ chu kỳ bốn năm.

Theo nhà phân tích trên chuỗi @therationalroot, lý thuyết siêu vòng quay của Bitcoin cho thấy sự khởi đầu của một chu kỳ mới trong tài sản.

Siêu chu kỳ Bitcoin

Các nhà phân tích đã đánh giá xu hướng giá Bitcoin và dự đoán một sự bứt phá trong xu hướng tăng với mức tăng hạn chế. Các nhà phân tích của FXStreet lưu ý rằng giá Bitcoin nằm trong đám mây vào ngày 21 tháng 3 năm 2022, một ngày theo mùa cho tài sản. Trong lịch sử, những biến động lớn về giá Bitcoin xảy ra vào ngày 21 tháng 3 hàng năm.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên