Phân tích giá Chainlink: LINK giá xem lại $17,1, một xu hướng tăng giá để theo dõi?

0
2172
  • Phân tích giá Chainlink cho thấy LINK đang trong xu hướng tăng
  • Giá LINK/USD đang đối mặt với ngưỡng kháng cự $17,45
  • Giá Chainlink đã thiết lập mức hỗ trợ vững chắc ở mức 16,8 đô la
Chainlink price analysis: LINK prices revisit $17.1, a bullish trend to follow? 1
Bản đồ nhiệt về giá tiền điện tử, nguồn: Coin360

Phân tích giá Chainlink hôm nay cho thấy giá LINK đã mở đầu phiên giao dịch hàng ngày với xu hướng đi ngang. Giá LINK/USD đã quay trở lại mức 17,1 đô la nhưng không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự. Xu hướng tăng vẫn có khả năng tiếp diễn khi tâm lý thị trường nghiêng về các chỉ báo tích cực. Mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức 16,8 đô la, tiếp theo là 16,2 đô la và 15,6 đô la. Đồng xu đã chứng kiến ​​một số thay đổi về giá năng động trong tuần qua, với mức tăng 0,57 phần trăm. Vốn hóa thị trường hiện là 7 tỷ đô la, xếp nó ở vị trí 23 trong thị trường tiền điện tử.

Giá Chainlink đã dao động trong khoảng từ 16,62 đô la đến 17,45 đô la, với tổng khối lượng giao dịch là 721.449.372,37 đô la. GiáLINK hiện đang giao dịch ở mức 17,15 đô la tại thời điểm viết bài, với tổng mức thống trị là 0,37 phần trăm. Sự tăng giá của Chainlink được cho là do áp lực mua hiện tại đã được chứng kiến ​​trong thời gian mở cửa thị trường hàng ngày.

Biểu đồ giá trong 1 ngày cho LINK/USD cho thấy rằng mã thông báo đang trong xu hướng tăng. Đường hỗ trợ là $16,8, trong khi đường kháng cự là $17,45. Tâm lý thị trường đang nghiêng về phe bò, với chỉ số RSI là 54. Các đường MACD cho thấy mã thông báo có động lực tăng, với đường trung bình động 12 ngày vượt qua đường trung bình động 26 ngày. Các điểm đánh dấu parabolic SAR nằm dưới giá nến, cho thấy xu hướng tăng.

Chainlink price analysis: LINK prices revisit $17.1, a bullish trend to follow? 2
Biểu đồ giá LINK/USD trong 1 ngày, nguồn: TradingView

Chỉ báo Dòng tiền Chaikin (CMF) cũng nằm trong vùng tăng giá, với giá trị là 0,09. Giá hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 17,45 đô la, nếu bị phá vỡ có thể đẩy giá lên 18,5 đô la. Đường hỗ trợ ở mức 16,8 đô la, với khả năng giảm xuống 15,6 đô la nếu ngưỡng kháng cự không bị phá vỡ. Đường 50 EMA cũng nằm trên đường 200 EMA, cho thấy đà tăng vẫn còn hiệu lực.

Phân tích giá Chainlink trên biểu đồ 4 giờ: LINK/USD có thể tăng lên $19,5 nếu ngưỡng kháng cự bị phá vỡ

Biểu đồ giá 4 giờ cho LINK/USD cho thấy thị trường đang trong xu hướng tăng trong vài ngày qua. Xu hướng tăng đã tập hợp lại để đẩy giá LINK lên trên, với chỉ số RSI là 63. Các đường MACD cho thấy một động lực tăng giá mạnh, với đường trung bình động 12 ngày cắt lên trên đường trung bình động 26 ngày. Chỉ báo Dòng tiền Chaikin (CMF) cũng nằm trong vùng tích cực, với giá trị là 0,27.

Chainlink price analysis: LINK prices revisit $17.1, a bullish trend to follow? 3
Biểu đồ giá LINK/USD 4 giờ, nguồn: TradingView

Giá hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 17,45 đô la, nếu bị phá vỡ có thể đẩy giá lên đến 19,5 đô la. Đường hỗ trợ ở mức 16,8 đô la, với khả năng giảm xuống 15,6 đô la nếu ngưỡng kháng cự không bị phá vỡ. Đường 50 EMA cũng nằm trên đường 200 EMA, cho thấy đà tăng vẫn còn hiệu lực. Sự biến động thị trường đối với Chainlink đang gia tăng khi các dải Bollinger bắt đầu mở rộng, với dải phía trên kéo dài về phía các mức kháng cự.

Kết luận

Phân tích giá Chainlink cho thấy LINK đang trong xu hướng tăng, với giá đang kiểm tra mức kháng cự ở mức 17,45 đô la. Xu hướng tăng vẫn có khả năng tiếp diễn khi tâm lý thị trường nghiêng về các chỉ báo tích cực. Tâm lý thị trường tổng thể đang nghiêng về xu hướng tăng, thể hiện qua các chỉ báo trên biểu đồ giá 1 ngày và 4 giờ. Ngưỡng kháng cự $17,45 nên được nhắm mục tiêu để phá vỡ xu hướng đi ngang hiện tại và bắt đầu một đợt tăng giá. Tuy nhiên, nếu ngưỡng kháng cự không bị phá vỡ, giá có thể giảm xuống 16,8 đô la làm đường hỗ trợ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên