Phân tích giá Decentraland: MANA/USD giảm xuống khi xu hướng tăng bảo vệ rào cản $2,60

0
1573
  • Phân tích giá Decentraland cho thấy xu hướng tăng ngày hôm nay.
  • Giá MANA tăng 6,93 phần trăm.
  • Giá Decentraland đã chứng kiến ​​mức kháng cự ở mức 2,68 đô la.
Decentraland price analysis: MANA/USD moves lower as bulls defend $2.60 barrier 1
Nguồn: Coin360

Phân tích giá Decentraland ngày hôm nay ủng hộ những người đầu cơ giá lên đã nắm quyền kiểm soát giá của tài sản kỹ thuật số sau một thời gian ngắn hợp nhất. Giá MANA/USD đã tăng 6,93% trong 24 giờ qua và hiện giao dịch ở mức 2,60 đô la. Tài sản kỹ thuật số đã tìm thấy hỗ trợ ở mức 1,94 đô la vào ngày hôm qua và có vẻ sẽ tăng cao hơn trong ngắn hạn khi lãi suất mua tăng lên. Tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là 4,8 tỷ đô la, xếp ở vị trí 32 trong toàn bộ thị trường tài sản kỹ thuật số.

Trong ngắn hạn, phân tích giá Decentraland có khả năng tăng giá miễn là nó duy trì trên mức hỗ trợ $2,28. Việc phá vỡ dưới mức này có thể dẫn đến việc quay trở lại mức thấp nhất trước đó là 1,94 đô la. Hiện tại, có vẻ như xu hướng tăng đang kiểm soát thị trường và sẽ cố gắng đẩy giá lên cao hơn. Khối lượng giao dịch cũng đã tăng với giá trị đáng kể 92,5 phần trăm, hiện có tổng giá trị là 715.839.272,08 đô la.

Nhìn vào biểu đồ giá 1 ngày của Decentraland, chúng ta có thể thấy rằng giá đã hình thành mô hình tam giác tăng dần. Mô hình này vẫn đang được phát triển và các nhà giao dịch nên tìm cách tham gia các vị thế mua khi vượt qua mức kháng cự $2,68. Để bảo vệ lợi nhuận, các nhà giao dịch có thể đặt lệnh cắt lỗ dưới mức hỗ trợ $2,28. Mục tiêu mục tiêu cho giao dịch này sẽ là mức kháng cự $3,00.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cho thấy dấu hiệu của đà tăng và hiện đang ở mức 59,14. Điều này cho thấy thị trường đang quá mua và có thể sớm chứng kiến ​​sự phục hồi. Tuy nhiên, nếu xu hướng tăng duy trì quyền kiểm soát, giá có thể tăng cao hơn về mức kháng cự $3,00. Các đường EMA đang tăng và có dấu hiệu đảo ngược xu hướng, với đường EMA 50 ngày hiện đang giao dịch quanh mức 2,33 đô la và đường EMA 200 ngày hiện đang giao dịch ở mức 1,66 đô la.

Decentraland price analysis: MANA/USD moves lower as bulls defend $2.60 barrier 2
Biểu đồ giá MANA/USD trong 1 ngày, nguồn: TradingView

MACD hiện đang nằm trong vùng tăng và đang tăng sức mạnh. Điều này cho thấy xu hướng tăng đang kiểm soát thị trường và có động lực để đẩy giá lên cao hơn. Sự biến động của thị trường đang gia tăng theo hành động giá như được chỉ ra bởi Dải Bollinger. Giá gần đây đã thoát ra khỏi dải Bollinger Band phía trên, đây là một dấu hiệu của đà tăng giá.

Phân tích giá Decentraland trên biểu đồ giá 4 giờ: Giá MANA/USD có khả năng tăng đột biến trên mức 2,68 đô la

Biểu đồ 4 giờ trong phân tích giá Decentraland cho thấy nó hiện đang giao dịch trên mức kháng cự $2,68. Mức này trước đây đóng vai trò là hỗ trợ và bây giờ dường như đang giới hạn bất kỳ tiềm năng tăng giá nào nữa. Chỉ báo MACD hiện đang ở trong vùng tăng, mặc dù chỉ báo RSI gần với mức quá mua. Giá có thể củng cố quanh mức hiện tại trước khi thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá cao hơn. Thị trường đang đối mặt với áp lực mua mạnh, theo chỉ báo MACD. Chỉ báo RSI hiện đang quá mua và một sự điều chỉnh có thể sớm xảy ra.

Decentraland price analysis: MANA/USD moves lower as bulls defend $2.60 barrier 3
Biểu đồ giá MANA/USD 4 giờ, nguồn: TradingView

Dải Bollinger Band phía trên đóng vai trò là mức kháng cự hiện tại trong khi dải phía dưới cung cấp hỗ trợ. Các đường EMA hiện tại cho thấy xu hướng tăng và đang dốc lên, với đường EMA 50 ngày hiện đang giao dịch ở mức 2,61 đô la và đường EMA 200 ngày hiện đang giao dịch quanh mức 1,80.

Kết luận

Kết luận, phân tích giá của Decentraland cho thấy cặp tiền này hiện đang trong xu hướng tăng giá và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng cao hơn. Giá đã tìm thấy ngưỡng kháng cự ở mức 2,68 đô la và việc bứt phá trên mức này sẽ mở ra khả năng tiến tới mức 3,00 đô la. Ngược lại, việc phá vỡ dưới mức 2,28 đô la có thể khiến giá giảm trở lại mức thấp trước đó khoảng 1,94 đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên