Phân tích giá Litecoin: LTC đối mặt với ngưỡng kháng cự $117. Xu hướng tăng có thể tạo ra đột phá?

0
954
  • Phân tích giá Litecoin cho thấy kết quả giảm giá.
  • Hỗ trợ mạnh hiện tại là $113,6.
  • Mức kháng cự đối với LTC hiện tại là $117,5.

Phân tích giá Litecoin cho thấy chuyển động giá LTC đã một lần nữa mang màu sắc giảm giá trong ngày hôm nay. Giá cặp LTC/USD đã đạt $116,4 tại thời điểm viết bài. Sau hoạt động tăng giá của ngày hôm qua, LTC tiếp tục giảm đà tăng vì giá đã giảm hôm nay sau khi sự bứt phá về giá đã đi xuống. Tuy nhiên, hỗ trợ cũng đã xuất hiện và có khả năng đồng tiền này có thể tăng giá trong những giờ tới nếu hỗ trợ tăng giá tiếp tục vì cặp tiền điện tử đã cho thấy hiệu suất tăng ổn định trong tuần qua.

Biểu đồ giá LTC/USD trong 1 ngày: LTC báo cáo mức thâm hụt nhỏ

Biểu đồ giá trong 1 ngày để phân tích giá Litecoin cho thấy sự giảm giá khi xu hướng giảm bao phủ một phạm vi đi xuống. Cặp LTC/USD đang giao dịch ở mức $116,4 tại thời điểm viết bài. Nhìn chung, LTC/USD đã tăng giá trị 9 phần trăm trong suốt bảy ngày qua vì xu hướng vẫn tăng trong phần lớn thời gian, nhưng hôm nay xu hướng giảm đã thay đổi xu hướng. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch tăng 32 phần trăm, dẫn đến việc thống trị thị trường là 0,43 phần trăm.

Litecoin price analysis: LTC faces resistance at $117. Can bulls make a breakthrough? 1
Biểu đồ giá LTC/USD trong 1 ngày. Nguồn: Tradingvew

Sự biến động đang gia tăng đối với cặp LTC/USD. Dải Bollinger phía trên cho thấy sự phân kỳ nhiều hơn và hiện ở mức $117,5, đây là mức kháng cự cao nhất trong kịch bản hiện tại và dải phía dưới hiện tại mức $96,5, là mức hỗ trợ thấp nhất. Mức trung bình của chỉ báo đang hình thành ở mốc 107 đô la dưới mức giá, cũng đang hoạt động như một vùng hỗ trợ trung bình cho LTC.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm ở nửa trên của vùng trung lập tại chỉ số 57. Chỉ số RSI lại nằm trên một đường cong đi xuống hôm nay. Chỉ báo cho thấy hoạt động bán trên thị trường đối với các cặp LTC/USD.

Phân tích giá Litecoin: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Biểu đồ giá 4 giờ để phân tích giá Litecoin xác thực thêm sự chìm xuống của các mức giá, vì giá đã được quan sát thấy giảm vào đầu phiên giao dịch. Tuy nhiên, sự hỗ trợ cũng đã xuất hiện và giá đã cải thiện trở lại trong bốn giờ qua, đây là một dấu hiệu đầy hy vọng cho người mua.

Litecoin price analysis: LTC faces resistance at $117. Can bulls make a breakthrough? 2

Biểu đồ giá 4 giờ LTC/USD. Nguồn: Tradingvew

Sự biến động đang tăng trở lại trên biểu đồ 4 giờ, khi các dải Bollinger mở rộng. Sự gia tăng biến động sẽ cung cấp thêm một số không gian hướng lên cho hàm giá vì nó đang giao dịch gần biên độ trên. Chỉ báo RSI đã giao dịch trong vùng quá mua, tại chỉ số 71, và nếu việc mua tiếp tục, thì nó có thể cải thiện hơn nữa trong vùng quá mua trước khi đưa ra lệnh bán.

Đường trung bình động (MA) đang ở mức 114 đô la trong biểu đồ 4 giờ, nhưng giá LTC đang giao dịch trên tất cả các đường trung bình động, điều này cho thấy xu hướng tăng để có thêm lợi nhuận.

Kết luận

Phân tích giá Litecoin cho thấy tiền điện tử đang giảm giá nhưng từ từ chuyển sang xu hướng tăng và có thể hoàn toàn tăng giá trong ngày vì hầu hết các chỉ báo kỹ thuật cũng gợi ý về động lực tăng giá. Chúng tôi kỳ vọng LTC/USD sẽ tiếp tục tăng trong những giờ tới trong ngày hôm nay nếu xu hướng tăng cho thấy sự nhất quán. Mặt khác, xu hướng giảm có thể tiếp quản trở lại nếu tâm lý thị trường chuyển sang tiêu cực gần mức kháng cự $17,5.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên