Phân tích giá Solana: SOL/USD chuyển sang xu hướng tăng giá khi rào cản 95 đô la hạn chế lực mua

0
1601
  • Phân tích giá Solana đang tăng
  • Giá Solana đã được hỗ trợ vững chắc ở mức $89,4
  • Giá SOL đã phải đối mặt với mức kháng cự ở mức $99,0
Solana price analysis: SOL/USD turns bullish as $95 barrier restricts buying spree 1
Nguồn: Coin360

Phân tích giá Solana cho thấy giá SOL đã giảm trong những tuần gần đây, tăng hơn 50% kể từ giữa tháng Ba. Đồng altcoin này đã chứng kiến ​​một số áp lực mua mạnh vào cuối năm và có vẻ đã sẵn sàng để tiếp tục đà tăng trong trung hạn. Giá Solana đã dao động quanh mức 89,4 đô la trong vài ngày qua và đã tìm thấy một số hỗ trợ mạnh mẽ ở mức này, đặt cặp SOL/USD giao dịch ở mức 89,52 đô la vào thời điểm viết bài.

Giá SOL đã chứng kiến ​​một số áp lực mua mạnh vào cuối phiên và có vẻ đã sẵn sàng để tiếp tục đà tăng trong trung hạn. Sự biến động thị trường đã chứng kiến ​​giá dao động trong khoảng 89,4 đô la đến 99,0 đô la trong những ngày gần đây nhưng altcoin này có vẻ sẽ tiếp tục xu hướng tăng trong những ngày tới. Các nhà giao dịch nên theo dõi mức kháng cự $ 99,0 vì sự bứt phá trên mức này có thể khiến giá tăng cao hơn trong thời gian tới.

Phân tích giá Solana cho thấy khối lượng giao dịch đã tăng lên trong những ngày gần đây khi các đồng altcoin này được hưởng lợi từ một số áp lực mua mạnh. Tổng vốn hóa thị trường của đồng altcoin này hiện là 13,4 tỷ đô la và nó vẫn đứng ở vị trí thứ 9 trong toàn bộ vốn hóa thị trường.

Hành động giá Solana trong 24 giờ qua: Giá SOL/USD đóng cửa tăng

Phân tích giá Solana trên biểu đồ giá 1 ngày cho thấy giá đã được giao dịch trong phạm vi từ $89,40 đến $99,00 trong 24 giờ qua. Sự biến động thị trường đã chứng kiến ​​giá dao động giữa các mức này với các dải Bollinger đang bị siết chặt, điều này thường cho thấy một sự bứt phá. Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang chỉ ra các điều kiện bán quá mức và MACD đang ở trong vùng tăng, cho thấy xu hướng tăng đang kiểm soát động lượng thị trường.

Solana price analysis: SOL/USD turns bullish as $95 barrier restricts buying spree 2
Biểu đồ giá SOL/USD trong 1 ngày, nguồn: TradingView

Giá đã dao động quanh mức 89,40 đô la trong vài giờ qua và đã tìm thấy một số hỗ trợ mạnh mẽ ở mức này. Theo phân tích giá của Solana, việc bứt phá trên mức kháng cự $ 99,00 có thể khiến giá tăng cao hơn trong thời gian tới với mục tiêu tiếp theo là mức $109,00. Mặt khác, việc di chuyển xuống dưới mức hỗ trợ $89,40 có thể khiến giá quay đầu trở lại mức $79,00.

Phân tích giá Solana trên biểu đồ giá 4 giờ: Xu hướng tăng đã giành chiến thắng trong cuộc đua sau một trận chiến giá ngắn hạn

Phân tích giá của Solana trên khung thời gian 4 giờ cho thấy rằng giá đã ở trong cuộc chiến giá ngắn hạn giữa các mức 89,40 đô la và 99,00 đô la. Xu hướng tăng đã giành chiến thắng trong cuộc đua sau khi xoay sở để đẩy giá vượt qua mức kháng cự ngắn hạn $89,60.

Giá đã được giao dịch trong một phạm vi giữa các mức này trong vài giờ qua với các dải Bollinger đang bị siết chặt, điều này thường cho thấy một sự bứt phá. Sự giao nhau của đường trung bình động (MA) cho thấy xu hướng tăng giá trên thị trường khi đường 50-MA đã di chuyển trên đường 200-MA.

Solana price analysis: SOL/USD turns bullish as $95 barrier restricts buying spree 3
Biểu đồ giá SOL/USD 4 giờ, nguồn: TradingView

Chỉ báo RSI hiện đang ở mức 57 và hướng lên trên, điều này cho thấy rằng vẫn còn một số cơ hội để xu hướng tăng đẩy giá lên cao hơn trong thời gian tới. Chỉ báo Parabolic SAR hiện đang ở trên giá, điều này cho thấy thị trường đang trong xu hướng tăng giá. Xu hướng tăng sẽ phải tạo thêm áp lực lên thị trường để đẩy giá vượt qua ngưỡng kháng cự $99,00. Mặt khác, việc di chuyển xuống dưới mức hỗ trợ $89,40 có thể khiến giá quay trở lại mức $79,00 trong thời gian tới.

Kết luận

Phân tích giá Solana là tăng giá trong trung hạn vì altcoin này có vẻ đã sẵn sàng để tiếp tục đà tăng của nó. Giá Solana đã chứng kiến ​​một cuộc chiến giá kéo dài trong ngày khi xu hướng tăng và giảm tranh giành quyền kiểm soát thị trường. Tuy nhiên, xu hướng giảm có thể tham gia nhóm ngay khi giá hiện đang ở quanh mức hỗ trợ $89,40, điều này có thể phải đối mặt với sự suy giảm nếu xu hướng tăng không quản lý để giữ giá.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên