Red Door Digital của Đài Loan tăng 5 triệu đô la để xây dựng trò chơi AAA cho web 3

0
1309

Công ty trò chơi Red Door Digital (RDD) có trụ sở tại Đài Loan đã đóng một vòng hạt giống trị giá 5 triệu đô la để xây dựng các trò chơi chất lượng cao cho hệ sinh thái Web 3 mới nổi.

Công ty đã nhận được vốn đầu tư từ M6, Shima Capital, Maven Capital, Cryptology Asset Group và LucidBlue Ventures.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với CoinDesk, See Wan Toong, CTO của RDD, nói rằng chơi game đang bị hạn hán sáng tạo và GameFi có thể khắc phục điều này. Toong cho rằng trò chơi trên Web 3 đã gần đến thời điểm ‘Flappy Bird’, khi trò chơi lan truyền đi trước chất lượng.

RDD cho biết họ sẽ sử dụng số tiền này để xây dựng các mô hình lý thuyết trò chơi độc quyền của studio, theo đó là “thúc đẩy khả năng mở rộng và tính bền vững của nền kinh tế trong trò chơi.”

Hãng phim cho biết cuối cùng họ muốn cấp phép cơ sở hạ tầng của mình cho các nhà phát triển khác để hoạt động như một bộ phận hỗ trợ cho Web 3.

“Web 3 và metaverse có thể là những từ thông dụng ngay bây giờ, nhưng tương tác trực tuyến phong phú hơn là quỹ đạo không thể phủ nhận đối với chơi game và chúng tôi muốn tạo ra những trò chơi thu hút những người chơi game chính thống,” Giám đốc điều hành của nó, Joseph Derflinger nói với CoinDesk.

Red Door Digital hiện có ba tựa đang được phát triển, với tựa đầu tiên, Reign of Terror, được phát hành vào mùa hè năm 2022.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên