Tom Brady đưa ra đề nghị gửi Bitcoin cho người hâm mộ đã chi hơn 500.000 đô la cho TD Ball “cuối cùng” của anh ấy

0
2692

Hậu vệ siêu sao Tom Brady muốn sàn giao dịch tiền điện tử FTX quyên góp Bitcoin cho bất kỳ tổ chức từ thiện nào do người mua quả bóng không may mắn chọn từ lần chạm “cuối cùng” của Brady.

Thời điểm mua hàng không tốt đã trở thành một câu chuyện lớn trên các phương tiện truyền thông sau sự trở lại của Brady. Ai đó đã trả $518,628 cho quả bóng ngay trước khi nó trở nên vô giá trị.

Theo báo cáo của U.Today, một trong những tên tuổi lớn nhất trong lịch sử bóng đá Mỹ đã bất ngờ thông báo giải nghệ vào ngày 13/3 chỉ vài tuần sau khi tuyên bố giải nghệ.

Brady sẽ trải qua mùa giải thứ 23 của mình với Tampa Bay Buccaneers sau khi gia nhập đội vào năm 2020.

Sự quay đầu của anh ấy đã trở thành một câu chuyện thời sự lớn, với nhiều người suy đoán về điều gì có thể khiến anh ấy thay đổi quyết định. Brady không nói rõ lý do tại sao anh ấy quyết định trở lại bóng đá chuyên nghiệp sau khi chấm dứt sự nghiệp 22 năm ngoạn mục của mình chỉ hơn một tháng trước.

Một số người bắt đầu nói đùa rằng tham vọng tiền điện tử của Brady không thành công như anh ấy mong đợi do hoạt động kém của Bitcoin và các đồng tiền lớn.

Sau khi tuyên bố nghỉ hưu, cầu thủ bóng đá huyền thoại ám chỉ rằng anh ấy muốn quan tâm nhiều hơn đến tiền điện tử và các mã thông báo không thể thay thế. Brady ra mắt Autograph, công ty NFT của riêng anh, vào tháng 8 năm 2021. Anh cũng đã mua cổ phần trong sàn giao dịch FTX vào tháng 6 năm ngoái.

Cử chỉ gần đây của Brady báo hiệu rằng anh ấy không chán nản với tiền điện tử. Bộ tứ vệ siêu sao đang thể thao “mắt laser” trên Twitter để thể hiện sự tin tưởng cao độ của anh ấy.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên