Top 3 đồng tiền mã hóa Metaverse tăng giá nhiều nhất hiện nay (TVK, ERN, JGN)

0
2306

Với thị trường tiền điện tử giao dịch đi ngang ngày hôm nay, một số đồng tiền điện tử Metaverse đang cho thấy mức tăng giá đáng kể. Hãy cùng xem ba đồng tiền điện tử Metaverse tăng giá cao nhất ngày hôm nay, được sắp xếp theo mức tăng giá trong 24 giờ, từ thấp nhất đến cao nhất.

3. Terra Virtual Kolect (TVK) +9%

Ra mắt vào tháng 12 năm 2020, Terra Virtua Kolect (TVK) là một nền tảng sưu tầm Metaverse NFT có sẵn trên các môi trường di động, AR và VR. Terra Virtua Kolect bao gồm trải nghiệm xã hội và trò chơi độc đáo với mục tiêu thu hút người dùng tham gia Metaverse và NFT.

Trái với suy nghĩ của nhiều người, Terra Virtua Kolect không phải là một phần của hệ sinh thái Terra Luna. Dự án được xây dựng trên Ethereum. Nó cho phép người dùng thu thập các NFT yêu thích của họ và có khả năng kiếm lợi nhuận từ việc giao dịch chúng.

Hơn nữa, Terra Virtua bao gồm trải nghiệm Metaverse xã hội cho phép người dùng gặp gỡ những người bạn mới và tương tác với nhau.

terra virtua kolect nft marketplace

Chúng tôi khuyên bạn nên xem thị trường NFT chính thức của Terra Virtua, nơi chứa hàng trăm NFT độc đáo. Người dùng có thể mua NFT qua Ethereum, TVK hoặc Thẻ tín dụng, giúp những người mới tham gia cuộc cách mạng NFT tiền điện tử dễ dàng.

Tài sản tiện ích chính cho Terra Virtua Kolect là mã thông báo ERC-20 TVK của họ, có tiện ích hàng đầu bao gồm chế tạo NFT, mua đồ sưu tầm trên thị trường và hơn thế nữa.

Nhóm phát triển đằng sau Terra Virtua Kolect tiếp tục làm việc chăm chỉ để tạo ra các NFT mới và bổ sung các tính năng cho nền tảng này. Gần đây, họ đã chia sẻ một mô hình 3D có thể được sử dụng trong Metaverse của họ bằng tính năng AR, bạn có thể xem tại đây:

Việc nhóm liên tục phát triển và nâng cấp nền tảng là lý do cho đà tăng giá gần đây của TVK, sẽ tiếp tục trong suốt năm nay.

Với mức vốn hóa thị trường hiện tại là 86 triệu đô la, TVK bị định giá thấp và là sản phẩm phải xem vào tháng 3 năm 2022. Ngoài ra, TVK đã hoạt động đặc biệt tốt trong tuần này, lọt vào top ba đồng tiền mã hóa Metaverse tăng giá nhiều nhất.

Bạn có thể mua TVK trên Uniswap (V2), Gate.io, KuCoin, Binance, BKEX, Hotcoin Global, ZB.COM, Coinone, Bitrue, Paribu, v.v.

2. Ethernity Chain (ERN) +15%

Ra mắt vào tháng 3 năm 2021, Ethernity Chain vẫn là một thị trường NFT được đánh giá thấp khác, lần này có các NFT được xác thực và cấp phép đầy đủ từ các thương hiệu lớn và các công ty trò chơi AAA.

Ethernity Chain có một số NFT được thiết kế tốt nhất trên thị trường trong một loạt các danh mục, bao gồm nghệ thuật, ô tô, bóng chày, bóng rổ, quyền anh và bất kỳ danh mục thể thao nào bạn có thể tưởng tượng.

Ethernity Chain có hàng nghìn bộ sưu tập khác nhau từ hàng chục danh mục độc đáo và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra thị trường của họ.

Nền tảng này có một số NFT chủ đề bóng đá tuyệt vời từ các đội mang tính biểu tượng nhất thế giới. Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá hết mình, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem bộ sưu tập NFT bóng đá của Ethernity.

Trong tin tức gần đây, Ethernity đã chia sẻ bộ sưu tập Vortex NFT mới nhất của họ có sự góp mặt của Lý Tiểu Long trong một màn trình diễn nghệ thuật theo chủ đề nước, giới thiệu các thiết kế chất lượng cao cho NFT của họ.

Việc nhóm liên tục phát hành NFT đẳng cấp thế giới với thiết kế tuyệt vời là lý do chắc chắn cho việc tăng giá gần đây của Ethernity trong tuần này.

Tài sản tiện ích chính cho Ethernity Chain là ERN và mục đích chính của nó là mua NFT và cung cấp quyền truy cập vào các phần thưởng độc quyền. Người dùng cũng có thể mua NFT trên nền tảng thông qua wETH có sẵn trên chuỗi Ethereum và Polygon.

Có thể mua ERN trên Gate.io, KuCoin, Poloniex, OKX, Binance, v.v.

1. Juggernaut (JGN) +33%

Ra mắt vào tháng 9 năm 2020, Juggernaut (JGN) là công cụ tăng giá hàng đầu trong tuần này, tăng hơn 33% trong bảy ngày qua!

Juggernaut cung cấp một hệ sinh thái mạnh mẽ bao gồm một nền tảng đặt cược, một sàn giao dịch NFT, các trò chơi rút thăm may mắn NFT và một sàn giao dịch phi tập trung được gọi là JuggerSWAP.

Dự án có một hệ sinh thái độc đáo với tầm nhìn là giúp người dùng đặt chân vào cửa với DeFi, gần đây đã chuyển sang blockchain Avalanche để tăng tính thanh khoản và phí thấp hơn.

Ngoài ra, gần đây, JuggerSWAP đã ra mắt nhóm thanh khoản thứ ba của họ, được bình chọn là tồn tại bởi Juggernaut DAO. Ban đầu, nền tảng JuggerSWAP được khởi chạy trên Ethereum. Tuy nhiên, nhóm đã đưa ra quyết định thông minh là chuyển đổi sang mạng Avalanche và chuỗi BNB do những lợi ích khác nhau mà họ cung cấp cho nền tảng DeFi của nó.

Juggernaut vẫn đang trong giai đoạn đầu, nhưng đợt tăng giá gần đây cho thấy nền tảng DeFi của họ đang phát triển và là sản phẩm phải theo dõi vào tháng 3 năm 2022 và hơn thế nữa.

Xem bài đăng mới nhất trên phương tiện truyền thông của nhóm về các kế hoạch của họ cho Juggernaut và những điều sắp xảy ra đối với nền tảng:

Có thể mua JGN trên Uniswap, Gate.io, MEXC, PancakeSwap, v.v.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên