Trang web chính của Goldman Sachs hiện giới thiệu về tiền điện tử và kỹ thuật số hóa

0
813

Trang chính của trang web của một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất trên thế giới đã chuyển sang “chế độ tiền điện tử” đầy đủ, cho người dùng thấy tiền điện tử và số hóa là gì.

Các ngân hàng truyền thống đi sâu vào xu hướng

Trang “Số hóa” của nó dẫn đến phần “Thông tin chi tiết” của trang web, nơi Goldman thu thập nhiều bài báo thông tin về Web 3.0 và Metaverse. Ngoài việc thông báo cho khách hàng của họ về Metaverses và mọi thứ liên quan đến chúng, Goldman cung cấp phân tích sâu sắc về số hóa nền kinh tế với sự trợ giúp của Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương.

Goldman Sachs

Mặc dù có các khối bài báo và báo cáo riêng biệt về thị trường tiền điện tử, nhưng gần đây, Goldman chủ yếu tập trung vào xu hướng Metaverse và Web 3.0 — như các bài báo mới nhất như “The Next Tech Battleground: Online Gaming & the Metaverse” đề xuất.

Những người đam mê tiền điện tử trên các phương tiện truyền thông xã hội như Twitter đã phản ứng tích cực với quyết định của Goldman trong việc đẩy mạnh câu chuyện bằng cách đặt biểu ngữ liên quan đến tiền điện tử trên trang nhất của trang web.

Con đường thâm nhập tiền điện tử của Goldman Sachs

Trước đó, đại diện của ngân hàng đã đưa ra một tuyên bố khi công ty thực hiện giao dịch tiền điện tử không cần kê đơn đầu tiên với sự trợ giúp của Galaxy Digital. Công ty chỉ ra rằng giao dịch này là một bước tiến to lớn đối với việc các tổ chức tài chính truyền thống như ngân hàng đầu tư chấp nhận tiền điện tử.

Ngân hàng không phải là người mới tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử vì nó đã bắt đầu làm việc với các tài sản liên quan đến tiền điện tử như các sản phẩm Bitcoin của CME Group dựa trên sàn giao dịch cách đây khá lâu. Nhưng giao dịch OTC là một cách trực tiếp để ngân hàng giao dịch các sản phẩm liên quan đến Bitcoin.

Nhưng mặc dù đã đi sâu vào ngành, ngân hàng vẫn tin rằng tiền điện tử đầu tiên dễ bị tổn thương bởi các động thái biến động gây ra bởi các sự kiện như tăng lãi suất hoặc rủi ro toàn cầu trên thị trường tài chính.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên