CẨN THẬN! Ethereum sẽ sớm điều chỉnh giá … Không mua ETH ngay bây giờ?

0
2383

Trong dự báo Ethereum cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi đã viết về thời điểm bạn nên Mua Ether. Giá dự kiến ​​sẽ thấp hơn chính xác sau khi phá vỡ mốc giá 3.000 đô la. Tuy nhiên, giá Ethereum đã tăng hơn nữa mà không có bất kỳ sự điều chỉnh nào. Chúng tôi cho rằng sự điều chỉnh này sẽ chuyển sang một thời điểm trong tương lai, tức là sẽ sớm thôi. Nếu bạn đang cân nhắc mua Ethereum ngày hôm nay, bạn có thể muốn CHỜ. Trong bài viết dự đoán giá Ethereum này, chúng tôi sẽ sớm cho bạn biết chính xác điều gì có thể xảy ra với giá ETH.

Giá Ethereum sẽ sớm giảm?

Kể từ khi giá Ethereum thoát ra khỏi nêm giảm, nó đã tăng khoảng 42% và chưa trải qua bất kỳ sự điều chỉnh lớn nào. Chỉ có một lần tăng kể từ ngày 14 tháng 3, do đó, một đợt điều chỉnh đang từ từ quá hạn. Mục tiêu của nêm giảm cũng đã được xử lý hoàn toàn một ngày trước, đây cũng là một chỉ báo cho thấy quá trình Ethereum có thể sớm điều chỉnh. Sự điều chỉnh tiếp theo, có thể đến bất cứ lúc nào, không nhất thiết phải đi xuống. Điều này cũng có thể đi ngang, đó là lý do tại sao chúng ta không nhất thiết cho rằng giá sẽ giảm mạnh.

ETH/USDT 1-day chart showing the current rise in ETH prices

Hình 1 Biểu đồ 1 ngày ETH / USDT cho thấy sự gia tăng hiện tại của giá ETH – TradingView

Dự đoán giá Ethereum – Giá ETH sẽ giảm bao xa?

Vì khu vực giữa $ 3,150 và $ 3,340 thường đóng vai trò là vùng kháng cự hoặc hỗ trợ trong quá khứ, chúng tôi cũng mong đợi một sự điều chỉnh đối với vùng hỗ trợ tại đây. Đây là mục tiêu tối thiểu mà chúng tôi đang hướng tới. Chúng tôi cũng có thể thấy một sự điều chỉnh xuống mức tâm lý 3.000 đô la. Tuy nhiên, vùng hỗ trợ sẽ phải bị phá vỡ vì điều này, điều này khó có thể xảy ra. Sau khi giá Ethereum hoàn thành việc điều chỉnh bằng cách chạm mức 3.150 đô la hoặc 3.000 đô la, giá có thể bắt đầu tăng mới. Mức tăng này có thể là đợt tăng cuối cùng lên khoảng $ 4.000 – $ 4.444. Từ thời điểm này, nó trở nên thú vị trở lại. Ở đó, giá Ethereum quyết định liệu nó có bứt phá ra khỏi giai đoạn đi ngang khổng lồ trong khoảng từ 2.000 USD đến 4.444 USD hay không. Nếu giá bùng phát theo chiều hướng tăng giá, nhiều khả năng giá sẽ xung quanh 6.000 đô la!

Ethereum price prediction: ETH/USDT 1-day chart showing the potential retracement of ETH

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên