Cảnh báo cá voi: 30.000.000 XRP được chuyển từ ví không xác định thành tiền

0
1877
  • Người mua có thể vượt qua ngưỡng kháng cự 0,88% dưới áp lực.
  • XRP đã tăng 2,57% trong 24 giờ qua.

Ripple (XRP) đã chứng kiến ​​mức giảm 8,5% sau khi rút lui khỏi mức kháng cự 0,88 USD nhưng vẫn ổn định. Mô hình chiếc cốc và tay cầm đã được củng cố khi giá của đồng xu bật trở lại từ đường xu hướng hỗ trợ sắp xảy ra. Do đó, người mua có thể vượt qua mức kháng cự 0,88% dưới áp lực từ sự hình thành của cốc và tay cầm.

LUNU POS, một hệ thống thanh toán do nhãn hiệu thời trang Off-White tạo ra, được thiết kế để bảo vệ khách hàng khỏi sự biến động của tiền điện tử. Hệ thống là một thiết bị đầu cuối thanh toán có thể tìm tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất cho tiền tệ fiat sang tiền điện tử tại thời điểm mua. Để làm cho mọi thứ tốt hơn nữa, những khách hàng sử dụng tiền điện tử để mua hàng sẽ được hoàn lại tiền bằng nội tệ nếu họ trả lại các mặt hàng. Ripple là một loại tiền điện tử được nhiều doanh nghiệp chấp nhận và lọt vào danh sách các đồng tiền được chấp nhận của thương hiệu thời trang.

Cảnh báo cá voi tiền điện tử

CoinsPh đã nhận được một khoản chuyển khoản đáng kể từ một ví không xác định. Một tổ chức nghiên cứu và giám sát blockchain, Whale Alert, nói rằng giao dịch này trị giá 24,960,530 đô la Mỹ.

Khi một giao dịch được thực hiện trên nhiều blockchain, Whale Alert sẽ theo dõi tất cả và duy trì nó trong một cơ sở dữ liệu theo cách thức tiêu chuẩn. Hỗ trợ tự động được sử dụng để giữ cho các cơ sở dữ liệu này được cập nhật với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo.

Hàng trăm triệu đô la XRP đã được giao dịch qua đêm bởi cá voi tiền điện tử. Theo dữ liệu của Whale Alert, giao dịch xảy ra lúc 1:13:52 UTC vào ngày 2 tháng 4 năm 2022. Hơn nữa, XRP đã tăng 2,57 phần trăm trong ngày qua. Theo CoinMarketCap, giá XRP hôm nay là $ ,841990 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1,785,546,261 USD.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên