DAODAO sẽ là nền tảng DAO đầu tiên chấp nhận DOGE, bạn có nên mua không?

0
1058
  • Trong vòng 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của DOGE đã tăng 135%.
  • Giá trị của mã thông báo cũng tăng 7%.
  • Những phát triển này có thể dẫn đến sự gia tăng giá trị của token DOGE cao hơn nhiều.

Dogecoin DOGE / USD là một trong những mã thông báo tiền điện tử dựa trên meme lớn nhất.

Mặc dù ban đầu nó được phát triển như một trò đùa nhằm chế giễu giai điệu nghiêm túc của ngành công nghiệp tiền điện tử vào thời điểm đó, nhưng cuối cùng nó đã phát triển và hiện có một cộng đồng lớn ủng hộ nó.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

DAODAO có kế hoạch như một chất xúc tác cho tăng trưởng

Vào ngày 5 tháng 4, chúng tôi đã đề cập đến nơi bạn có thể mua Dogecoin (DOGE) sau khi nó tăng giá khi Elon Musk mua cổ phiếu Twitter.

DAODAO, là một nền tảng DAO mới sẽ ra mắt vào tháng 5, đã thông báo rằng họ đang xây dựng chức năng để hỗ trợ các khoản đầu tư của Dogecoin (DOGE) vào bất kỳ DAO nào được khởi chạy trên nền tảng này.

Theo bài đăng chính thức trên Twitter, được xuất bản vào ngày 5 tháng 4 năm 2022, DAODAO cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng DAODAO sẽ là nền tảng DAO đầu tiên chấp nhận $ DOGE.”

DAODAO là nền tảng DAO nổi tiếng đầu tiên đã công bố kế hoạch cung cấp hỗ trợ cho mã thông báo tiền điện tử DOGE, cùng với hỗ trợ cho các loại tiền điện tử khác như ETH, SOL, BTC và FIAT.

Bạn có nên mua Dogecoin (DOGE) không?

Vào ngày 6 tháng 4 năm 2022, Dogecoin (DOGE) có giá trị là 0,1605 đô la.

Để chúng tôi thực sự có thể thấy điểm giá trị này biểu thị giá trị của mã thông báo tiền điện tử DOGE, chúng tôi sẽ xem xét điểm giá trị cao nhất mọi thời đại của nó, cùng với hiệu suất mà mã thông báo đã thể hiện trong suốt tháng trước.

Điểm giá trị cao nhất mọi thời đại của mã thông báo Dogecoin (DOGE) đã đạt được vào ngày 8 tháng 5 năm 2021, khi mã thông báo đạt giá trị $ 0,731578. Ở đây chúng ta có thể thấy rằng theo ATH của nó, mã thông báo có giá trị cao hơn 0,571078 đô la hoặc 355%.

Khi xem xét hiệu suất của mã thông báo trong suốt tháng trước, chúng ta có thể thấy rằng Dogecoin (DOGE) có giá trị thấp nhất vào ngày 13 tháng 3, khi nó đạt giá trị 0,1111 đô la.

Tuy nhiên, điểm cao nhất trong tháng của mã thông báo là vào ngày 28 tháng 3, khi nó đạt giá trị 0,1521 đô la. Ở đây, chúng ta có thể thấy rằng mã thông báo đã tăng giá trị lên $ 0,041 hoặc 37%.

Với suy nghĩ này, chúng tôi có thể mong đợi DOGE đạt giá trị 0,2 đô la vào cuối tháng 4 năm 2022, khiến nó trở thành một mã thông báo chắc chắn để mua.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên